----/----

Top 10 địa chỉ web miễn phí ảnh Vector Nghệ Thuật cho dân thiết kế chuyên nghiệp

 

Làm sao để chọn lựa ảnh FREE vector chất lượng cao phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn.

Bạn không có thời gian để sắp xếp thứ gì từ đầu nên bạn quyết định tìm kiếm một số hình ảnh nghệ thuật miễn phí trực tuyến – nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Để giúp bạn tránh được điều đó, chúng tôi đã cùng nhau hướng dẫn các tài nguyên ảnh nghệ thuật vector miễn phí tốt nhất của các cộng đồng thiết kế trên thế giới, bao gồm các thiết kế hữu ích khác nhau mà bạn có thể tải xuống để chuẩn bị cho các dự án trong tương lai. Xin lưu ý và tôn trọng giấy phép Creative Commons nếu có.

 

01. Vexels

Vexels tính năng hàng ngàn đồ họa vector miễn phí và thiết kế, được tổ chức thành các loại. Nó cũng cung cấp một trình soạn thảo trực tuyến cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế vector trong trình duyệt, điều chỉnh bố cục, thêm các yếu tố mới và thay đổi các thứ như màu sắc và văn bản, do đó chúng sẵn sàng để bạn tải chúng xuống.

 

 

02. Freedesignfile

Freedesignfile là một nơi tuyệt vời để nhanh chóng tìm ra các ảnh vector và toàn bộ hình ảnh vector sẵn sàng để được chỉnh sửa trong Illustrator. Tất cả hình ảnh đều miễn phí cho sử dụng cá nhân, và hầu hết có thể được sử dụng thương mại.

 

03. BrandEPS

BrandEPS là một thư viện trực tuyến của các logo và icon. Tất cả logo và icon có thể tải xuống miễn phí ở dạng vector EPS, JPG và PNG! Các icon cũng bao gồm định dạng tập tin SVG.

 

04. Vector4Free

Vector4Free.com là một trang web dành cho đồ họa vector miễn phí: Adobe Illustrator AI, EPS, PDF, SVG, Corel Draw các tệp CDR miễn phí để tải xuống – đó là những gì bạn có thể tìm thấy ở đây. Để tạo thuận lợi cho công việc của bạn, mỗi vector được phân loại theo thẻ. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy vector4free.com tiện dụng và thân thiện. Thưởng thức!

Bạn cũng có thể gửi đồ hoạ vector của bạn trên vectors4free.com. Tất cả các hình ảnh vector trên trang này đều miễn phí cho sử dụng cá nhân, nhiều trong số đó cũng miễn phí cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, luôn luôn nhớ kiểm tra các điều khoản sử dụng trước khi sử dụng.

 

05. Vector.Me

Bộ ảnh vector miễn phí lớn được chia sẻ cho cộng đồng thiết kế gồm 280.000 ảnh vector.

 

06. Freepik

Freepik giúp bạn tìm các nghệ thuật vector miễn phí , minh họa , biểu tượng , PSD và ảnh để sử dụng trong các trang web, biểu ngữ, bài thuyết trình, tạp chí …
Web hiện đang tạo hàng trăm vectors miễn phí hàng ngày! Tìm hàng tá đồ họa vector miễn phí mỗi ngày, tất cả được thiết kế bởi Freepik .

 

07. Flaticon

Flaticon là công cụ tìm kiếm lớn nhất của các icon thế giới.
Flaticon cung cấp cho người sử dụng, thiết kế đồ họa chất lượng cao: vectors hoàn toàn có thể chỉnh sửa được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi để cung cấp cho người dùng với nội dung tuyệt vời có thể được sử dụng trong cả hai dự án cá nhân và thương mại.

Được thành lập vào năm 2013 sau thành công lớn của Freepik khởi nghiệp.

 

08. Fudgegraphics

Fudgegraphics được thành lập vào tháng 4 năm 2008. Fudgegraphics có thể được mô tả như là một blog thiết kế đầy cảm hứng. Đây là một nguồn freebies như cọ photoshop, textures và vectors với chất lượng cao nhất. Với một cộng đồng thiết kế để cung cấp tài nguyên miễn phí cho những người có cùng chí hướng. Hơn nữa Fudegraphics là nhà của danh mục cá nhân của Franz Jeitz.

 

09. FreeVectors.net

Một cộng đồng thú vị của những người yêu thích vector yêu thích đồ họa vector miễn phí. Tất cả các hình ảnh trên trang này được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân và hầu hết chúng đều có thể được sử dụng thương mại.

 

10. Free Downloads

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *