----/----

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến live chat hoặc voice tiện dụng mới Clickdesk – Nâng chăm sóc khách hàng lên tầm cao mới

Trang tổng quan ClickDesk

 

ClickDesk – Kết hợp Trò chuyện trực tiếp, Trò chuyện thoại và Video và phần mềm trợ giúp dành cho doanh nghiệp trực tuyến – Được tin cậy bởi hơn 150.000 doanh nghiệp trực tuyến.

ClickDesk là một kết hợp tuyệt vời của trò chuyện trực tiếp, trò chuyện thoại và video và phần mềm trợ giúp dành cho doanh nghiệp trực tuyến để thu hút khách truy cập trang web trong thời gian thực, tăng chuyển đổi và sự hài lòng của khách hàng. ClickDesk được tin cậy bởi hơn 150.000 doanh nghiệp trực tuyến trên 107 quốc gia bằng hàng chục ngôn ngữ. Đáng tin cậy và an toàn với bảo đảm 99,95% thời gian hoạt động.

Đại lý trả lời các truy vấn của khách hàng trực tiếp từ các bảng thông qua máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Tính năng trò chuyện thoại và video của ClickDesk đưa thông tin liên lạc đến một cấp độ hoàn toàn khác bằng cách thêm liên lạc của con người vào các cuộc hội thoại kinh doanh. Khách truy cập web có thể bắt đầu phiên trò chuyện thoại và video trực tiếp từ trình duyệt mà không cần cài đặt bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm bổ sung nào. Một chức năng trợ giúp tích hợp sẽ giúp các đại lý theo dõi các cuộc trò chuyện ngoại tuyến và đảm bảo rằng các vấn đề của khách hàng không bao giờ bị mất trong email.

ClickDesk cũng cung cấp các chủ đề trò chuyện cho phù hợp với trang web của bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Một loạt các báo cáo trò chuyện và cung cấp thông tin chi tiết về hiệu quả hoạt động kinh doanh và đại lý. ClickDesk cũng cung cấp một số tính năng nâng cao như dịch các tin nhắn trò chuyện sang ngôn ngữ từng quốc gia, tùy chọn gửi và nhận tệp, nhập thông báo, hội nghị trò chuyện và hơn thế nữa.

Tiện ích mở rộng này của Chrome được thiết kế cho người dùng ClickDesk để giúp họ ở trên đầu trang của khách truy cập, trò chuyện.

 

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng được tiện ích Chrome này hỗ trợ:

* Thông báo trò chuyện mới – Khi khách truy cập web bắt đầu trò chuyện, các người dùng sẽ nhận được thông báo trong thời gian thực trong trình duyệt Chrome. Nhấp vào thông báo để khởi chạy bảng điều khiển đại lý hoàn chỉnh để trả lời cuộc trò chuyện.

* Thông báo khách truy cập mới – Khi trang web của bạn có khách truy cập mới, người dùng sẽ nhận được thông báo với chi tiết khách truy cập.

* Đăng nhập trực tiếp – Đăng nhập vào ClickDesk và bảng điều khiển quản trị bất kỳ lúc nào từ tiện ích mở rộng của Chrome trực tiếp bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Đăng nhập một lần với tiện ích mở rộng của Chrome và truy cập trang tổng quan ClickDesk khi bạn cần.

* Số lượng trò chuyện – Kiểm tra số lượng các cuộc trò chuyện hiện đang hoạt động.

* Trạng thái trực tuyến – Tránh đăng nhập và đăng xuất mỗi khi bạn muốn trả lời các cuộc trò chuyện. Thay đổi trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến trực tiếp từ tiện ích của Chrome để cho biết tính khả dụng của bạn để thực hiện các cuộc trò chuyện.

Để tìm hiểu thêm về ClickDesk và bộ tính năng hoàn chỉnh của nó, vui lòng truy cập http://www.clickdesk.com

Link tải google chrome extension:  https://chrome.google.com/webstore/

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *