----/----

7 trình đọc RSS hay nhất trong Cửa hàng Windows

 

Nguồn cấp dữ liệu RSS vẫn là một trong những cách tốt nhất để nhận các tiêu đề tin tức các bài báo thú vị từ các trang web ưa thích của bạn. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đang làm việc trên máy tính để bàn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trình đọc RSS cho Android và iOS, nhưng công nghệ 20 tuổi thực sự đi kèm với nó khi bạn đang sử dụng ứng dụng toàn màn hình trên màn hình lớn

 

1. Readiy

Readiy là một người đọc Feedly. Nếu bạn có tài khoản Feedly , bạn có thể sử dụng Readiy để truy cập vào nội dung của bạn một cách năng động hơn. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí.

Ứng dụng đã được thiết kế nhanh nhưng đẹp. Bạn sẽ không tìm thấy vô số các tính năng không cần thiết mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng, nhưng chúng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Nó làm cho một trong những độc giả Windows RSS tốt nhất trên mạng.

Bạn sẽ cần sử dụng tài khoản Google, Facebook, Twitter hoặc Microsoft để đăng nhập vào giao diện Readiy.

Tải xuống: Readiy (miễn phí)

 

2. Newsflow

Từ góc độ số người dùng, Newsflow không phổ biến như Readiy. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trình đọc Windows RSS với một vài tính năng hơn, đó là lý tưởng.

Nó cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một trình đọc RSS, bao gồm truy cập ngoại tuyến và các thông báo tùy chỉnh, nhưng nó cung cấp nhiều hơn nữa.

Ứng dụng cũng cung cấp tính năng Ưa thích và Đọc sau . Nó sẽ giúp bạn giữ những bài báo bạn yêu thích trong khi đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

Cuối cùng, Newsflow hỗ trợ video YouTube và video HTML. Bạn có thể chơi nhạc cả trong ứng dụng mà không cần điều hướng.

Tải xuống: Newsflow (Free)

 

3. Fedora Reader

Fedora Reader là một ứng dụng nhỏ gọn khác tập trung vào tốc độ các tính năng.

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của ứng dụng là khả năng kéo toàn bộ nội dung ra khỏi các trang web. Nếu bạn đã sử dụng RSS trong một thời gian dài, bạn sẽ biết nhiều nguồn cấp dữ liệu chỉ bao gồm tiêu đề của bài viết và mô tả cắt ngắn.

Fedora Reader giải quyết bằng cách sử dụng trình trích xuất riêng của mình. Những người sử dụng Pocket sẽ được làm quen với khái niệm.

Download: Fedora Reader (Free)

 

4. RSS Central

Nếu bạn đang tìm kiếm sự dễ sử dụng, ứng dụng RSS Central có lẽ phù hợp với bạn.

Ứng dụng hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS, Atom và RDF cực kỳ dễ điều hướng. Khi bạn kích hoạt ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một loạt các trang web và nguồn cấp dữ liệu đã sẵn sàng để thêm hoặc bạn có thể nhanh chóng thêm trang của riêng mình.

Nó cũng cung cấp một tính năng tìm kiếm. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi tìm thấy tìm kiếm để hoạt động tốt. Nó nằm tất cả mọi thứ chúng tôi đang tìm kiếm trong vài giây.

RSS Central có một số tính năng chung với các trình đọc Windows RSS khác trong danh sách này.

Download: RSS Central ($1.29)

 

5. Veen Reader

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm chức năng tìm kiếm, lựa chọn bố cục hai hoặc ba ngăn, và hai chủ đề khác nhau.

Download: Veen Reader (Free)

 

6. NextGen Reader

NextGen Reader có lẽ là tên dễ nhận biết nhất trong danh sách này. Thật không may, nó cũng đắt nhất. Các ứng dụng sẽ chi phí bạn $ 5,99, mặc dù bạn thường sẽ tìm thấy giảm giá.

Tính năng có giá trị nhất của nó là đồng bộ hóa thiết bị chéo. Trong khi nhiều ứng dụng khác sẽ chỉ hoạt động tại local, NextGen cho phép bạn theo kịp nội dung của bạn từ máy tính để bàn và điện thoại di động.

Download: NextGen Reader ($5.99)

 

7. Ticker

Ngay khi ứng dụng đang chạy và bạn đã thêm một vài nguồn cấp dữ liệu, Ticker sẽ bắt đầu tự động cuộn qua các tiêu đề trong một vòng lặp. Để xem thêm thông tin về một câu chuyện, hãy di chuột qua nguồn cấp dữ liệu. Di chuyển sẽ tạm dừng và mô tả của nội dung sẽ xuất hiện trên màn hình.

Mức độ tùy chỉnh cung cấp Ticker là hoàn hảo cho bất kỳ chủ đề nào – bạn có thể thiết lập nó để hiển thị mọi thứ từ điểm thể thao đến tin tức mới.

 

Source: makeuseof.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *