----/----

Tự động hóa – 5 lợi ích của tự động hóa

 

Tầm nhìn của một thế giới cơ giới phát triển mạnh mẽ khi thuật ngữ “tự động hóa” được đặt ra. Ngôi sao triển lãm Westinghouse tại Hội chợ Thế giới 1939 là Electro, một rô-bốt có thể đi lại, nói chuyện và dựa vào những ngón tay của nó.

 

Cách đây không lâu, tự động hóa được coi là sự độc quyền của sản xuất và công nghiệp lớn. Tuy nhiên hiện nay ngày càng nhiều công ty nhận ra lợi thế về năng suất của việc số hoá quy trình làm việc, nhu cầu về các giải pháp tự động hóa công việc đang đạt đến một giai đoạn phát triển cao.

 

Thực tế khắc nghiệt là kỹ thuật số không có nghĩa là nó hiệu quả hơn.

 

Việc triển khai một hệ thống vận hành tự động đã nổi lên như một giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng hỗn loạn công cụ kỹ thuật số. Bằng cách tập trung các dự án vào một nền tảng toàn diện, củng cố các quy trình làm việc và cung cấp ngữ cảnh, nội dung, giao tiếp. Nhiều công cụ quản lý & báo cáo ở cùng một nơi sẽ giúp người lao động trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn.

 

Hầu hết mọi người muốn biết  câu trả lời cho: năng suất nhiều hơn, ít lãng phí thời gian, và làm việc tốt hơn cân bằng cuộc sống hơn.

Thực tế là nhân viên văn phòng hiện nay dành hầu hết tuần làm việc của họ ngồi trong các cuộc họp vô nghĩa, làm vướng phải hàng trăm email và thực hiện các nhiệm vụ không cần thiết khác có nghĩa là nhân viên phải làm việc nhiều giờ hơn để hoàn thành công việc thực tế.

Theo  workfront: Trên thực tế, một số nhóm có thể tăng năng suất lên tới 80% và phát triển cân bằng cuộc sống công việc tốt hơn , dẫn đến những nhân viên hài lòng hơn.

 

Khi nhu cầu công nghệ của một tổ chức phát triển, năng suất trở thành mối quan tâm lớn hơn. Thông thường các lĩnh vực kinh doanh đã được đưa vào các công cụ để tăng năng suất và hiệu quả, hoạt động CNTT đã phát triển vượt trội trong những năm qua. Sự gia tăng của phần mềm sản xuất máy tính để bàn đã tạo ra những lợi ích đáng kể trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Sự phát triển của máy tính cá nhân có nghĩa là nhiều nhiệm vụ hơn để được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn & chi phí thấp hơn.

 

 

5 Lợi ích của tự động hóa

1. Năng suất cao hơn

2. Tính khả dụng tốt hơn

3. Độ tin cậy cao hơn

4. Hiệu suất cao hơn & ổn đinh hơn nếu hoạt động trong thời gian dài

5. Thời gian & chi phí tiết kiệm hơn

 

Source: https://www.helpsystems.com/

Đánh giá bài viết
  • Hữu ích
  • Dễ hiểu
4.5

Tổng điểm đánh giá bài viết 24htraining.com

Mọi ý kiến của các bạn về bài viết đều là vàng. Vui lòng đánh giá & cho ý kiến của bạn để chúng tôi từng bước cải thiện chất lượng của mình.

Cám ơn!

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *