----/----

Kỹ năng bán hàng – Lời khuyên của 46 chuyên gia bán hàng thế giới

 

Bài viết của Ken Krogue  / Đăng trên tạp chí forbes.com

 

Chúng tôi chọn ra 46 lời khuyên trong số 62 diễn giả & 15,800 chuyên gia bán hàng đã tập hợp cho sự kiện trực tuyến lớn nhất thuộc mọi loại ngành công nghiệp bán hàng.

Tôi tiếp tục nhận được yêu cầu để nói thêm về những người tuyệt vời này vì vậy tôi muốn chia sẻ các trích dẫn và lời khuyên và tiết lộ thêm một chút về 46 tác giả, các nhà lãnh đạo kinh doanh và tư tưởng bán hàng đã tham gia hội nghị thượng đỉnh trực tuyến.

LƯU Ý: Mẹo cụ thể hoặc lời khuyên bán hàng từ mỗi chuyên gia. Lời khuyên của họ bằng chữ in nghiêng.

 

1. Guy Kawasaki, tác giả, nhà đầu tư mạo hiểm và công nghệ và cựu Quản lý tại Apple Computer

“Sự đam mê là hình thức bán hàng thuần khiết nhất, sự đam mê này là việc thay đổi trái tim, tâm trí và hành động của mọi người bởi vì bạn cung cấp cho họ một tầm nhìn hoặc một cách để làm mọi thứ tốt hơn rất nhiều. Lợi ích tốt nhất

Guy là tác giả hoặc đồng tác giả của mười hai cuốn sách về các chủ đề như  The Art of the Start, Selling the Dream, Word of Mouth Marketing, The Macintosh Way  và nhiều cuốn sách nữa

 

2. Josh James, Giám đốc điều hành của Domo và cựu CEO và người sáng lập Omniture

“Nền văn hóa bán hàng có thể thực sự phân biệt bạn với phần lớn đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều đó có nghĩa là người định hướng bán hàng , chỉ định hướng bán hàng”

Chúng tôi đã nói chuyện với Josh James khi tham gia Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến vì anh ấy là thành viên Hội đồng quản trị của InsideSales.com. Anh ấy rất bận rộn, anh ấy phải tham gia trực tuyến từ phòng khách sạn của anh ấy ở Paris, Pháp.

Josh James là CEO trẻ nhất của một công ty giao dịch Nasdaq hoặc NYSE từ năm 2006 đến năm 2009 và là Doanh nhân Ernst & Young năm 2006 của năm. Anh đã bán Onniture cho Adobe với giá 1,8 tỷ đô la. Anh ấy duy trì “Quy tắc khởi động” trên blog của mình (phải đọc.)

 

3. Jeffrey Gitomer, Tác giả của cuốn sách  “21.5 Luật bán hàng bất biến

“Sử dụng CRM của bạn để giữ chân khách hàng”.

“KẾ HOẠCH THỰC HIỆN: Ghi lại tất cả các tương tác VÀ tất cả các kết quả. Giữ tài khoản Salesforce của bạn. Nó có thể đáng để tăng khả năng bán cho khách hàng.”

Thường được gọi là King of Sales, phiên họp của Jeffrey trên Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến là một trong những diễn giả được tham dự nhiều nhất, và nhiều người vẩn xem video hiện nay.

Gitomer đã viết chín cuốn sách bán chạy nhất NYT : The Sales Bible, The Little Gold Book of YES! Attitude, The Little Red Book of Selling, and his most recent Jeffrey Gitomer’s 21.5 Unbreakable Laws of Selling.

 

4. Dave Elkington, Giám đốc điều hành và người sáng lập InsideSales.com

“Bạn phải tạo ra doanh thu hiệu quả nhất có thể. Và để làm được điều đó, bạn phải tạo ra một nền văn hóa bán hàng dựa trên dữ liệu. Dữ liệu vượt trội trực giác.”

Dave là giám đốc điều hành và đã đóng góp rất nhiều cho nghiên cứu cơ bản của ngành bán hàng bên trong với nghiên cứu được thực hiện với tiến sĩ James Oldroyd (tham khảo nghiên cứu viên tại M.I.T), và cũng với Kristina McElheran xuất bản trong Harvard Business Review. Nghiên cứu ban đầu đã lan truyền với hơn 210.000 công ty hoặc cá nhân đã truy cập nội dung của nó.

Dave và nhóm nghiên cứu của ông, các nhà kinh tế, phân tích và thống kê trung bình gần một tá nghiên cứu mới mỗi năm để giúp trả lời các câu hỏi khó về bán hàng, tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và phân tích dự báo.

 

5. Matt Dixon, đồng tác giả của “The Challenger Sale”

“Những gì làm cho bạn độc đáo … VỚI những gì KHÔNG làm cho bạn độc đáo.”

Matt Dixon và nhóm nghiên cứu tại The Corporate Executive Board Company đã thay đổi cảnh quan bán hàng với các nghiên cứu được công bố trong cuốn sách gây tranh cãi The Challenger Sale.

Chúng tôi đã xác nhận nhiều kết quả của họ trong các quan sát của chúng tôi tại InsideSales.com nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề. Bạn phải đọc sách để trải nghiệm.

 

6. Brian Frank, Global Head of Sales Operations at LinkedIn

“Khi bạn có nỗ lực bán hàng nhiều tầng, điều đầu tiên bạn muốn làm là hiểu thị trường. Bạn muốn ra ngoài và lập bản đồ cho bối cảnh cạnh tranh. Bạn muốn biết khách hàng của mình đang nói gì & làm gì”

Brian đại diện cho công cụ mạnh mẽ nhất từng được phát minh cho việc bán hàng … LinkedIn. Ông cho thấy làm thế nào để kiếm tiền trên LinkedIn và cách LinkedIn kiếm tiền.

 

7. Yusuf  Tayob, Partner & Global Lead – Sales Enablement at Accenture

“Đội ngũ bán hàng đang làm tốt hơn việc đào tạo đại diện bán hàng cho các sản phẩm mới. Tuy nhiên, nghiên cứu của CSO Insights cho thấy nhiều đội cần phải làm để bán hàng tốt hơn là tập trung vào kết quả và giá trị của doanh nghiệp”.

Accenture là một trong những nhà tích hợp hệ thống nhà máy trên các giải pháp CRM của Salesforce trên toàn thế giới và khi Yusuf và những người khác nói chuyện trong thế giới bán hàng, mọi người luôn luôn lắng nghe.

 

8. Jill Konrath, Author of “SNAP Selling” and “Selling to BIG Companies”

“Nhân viên bán hàng ngày nay là người TẠO sự khác biệt. Đó là lý do tại sao việc bạn tập trung vào việc trở thành tài sản kinh doanh có giá trị cho khách hàng của bạn là rất quan trọng.”

Jill Konrath tiếp tục kinh ngạc mọi người khi cộng tác với cô ấy. Cô ấy là một trong những nhân vật hot nhất trong tất cả về doanh số bán hàng và chắc chắn chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách hướng nhiều người đến Hội nghị trực tuyến hơn bất kỳ cá nhân nào khác.

Cuốn sách mới thú vị của cô: Agile Selling, SNAP Selling, Selling to Big Companies và Conversations That Sell. Cô đã giúp tìm thấy một diễn đàn bán hàng phụ nữ dựa trên phụ nữ có ảnh hưởng trong ngành bán hàng

 

9. Mike Bosworth, Author of “Solution Selling”

“Nhân viên bán hàng giỏi nhất không nói với người mua những gì “ông cần phải làm“, thay vào đó họ cung cấp một câu chuyện cho người mua.

Mike Bosworth đã xây dựng số lượng người hâm mộ khổng lồ thông qua việc viết và nói về bán hàng.

Vào năm 2013, ông bắt đầu thực hiện các hội thảo StorySeeker nổi tiếng và huấn luyện điều hành. Mike là tác giả của Solution Selling và Great Salespeople Do

 

10. Ken Krogue, President and Founder of InsideSales.com

“Hãy xem xét kỹ lưỡng các phương pháp tạo khách hàng tiềm năng (Lead) của bạn. Làm hết sức mình để luôn chuyển từ các phương pháp kém hiệu quả hơn đến những phương pháp hiệu quả hơn. Đó là kết quả.”

Nhóm của tôi tại InsideSales.com tiến hành và xuất bản nghiên cứu hàng đầu trong ngành giúp nhóm bán hàng kết hợp dữ liệu, công nghệ và thực tiễn tốt nhất đã được chứng minh để đẩy nhanh doanh số bán hàng. Nghiên cứu Phương pháp  tăng khách hàng tiềm năm 2013 của chúng tôi đã gây ra một sự khuấy động dựa trên những phát hiện của trên các phương tiện truyền thông xã hội & được đánh giá cao.

 

11. Barry Trailer, Co-Founder of CSO Insights

“Khi bạn đang huấn luyện đại diện bán hàng của mình, hãy đảm bảo phản hồi của bạn kịp thời, nhất quán, khách quan, chính xác, cá nhân hóa và có liên quan”.

Nghiên cứu của Barry Trailer thông qua CSO Insights đã trở thành tiêu chuẩn mà theo đó các nhân viên bán hàng chuẩn sử dụng. Báo cáo nghiên cứu nổi tiếng của công ty của ông cung cấp thông tin chi tiết về cách thức các đội bán hàng thành công nhất hoạt động.

 

12. Liz Gelb-O’Connor, VP Inside Sales Strategy & Growth at ADP

“Bán hàng xã hội không chỉ là một trò chơi kinh doanh nhỏ. Nó không chỉ là một trò chơi kinh doanh lớn. Đó là trò chơi cho mọi doanh nghiệp trong mọi phân đoạn của thị trường. Phát triển các mô-đun đào tạo. Chia sẻ các phương pháp hay nhất về bán hàng xã hội trong toàn bộ công ty của bạn. Và theo dõi kết quả. “

ADP là một trong những tổ chức bán hàng tiến bộ nhất trên hành tinh, vì vậy suy nghĩ của Liz về bán hàng xã hội cộng hưởng với các công ty lớn và nhỏ. Cô ấy là một người có tầm nhìn xa trông rộng trong các lĩnh vực hiệu quả bán hàng và tạo nhu cầu trong nước.

 

13. Jon Miller, VP Marketing at Marketo

“Sử dụng điểm dẫn đầu để xác định cái bạn gửi cho khách hàng và khi bạn gửi cho khách hàng. Xác định phù hợp dựa trên thông tin nhân khẩu học, sau đó xác định sở thích và giai đoạn mua hàng bằng cách xem hành vi khách hàng tiềm năng. Hành động to hơn lời nói”.

Jon Miller nổi tiếng trong các vòng tròn tiếp thị cho các chiến lược và lãnh đạo xuất sắc của mình tại Marketo. Những gì bạn có thể biết về Jon, mặc dù, là ông có một văn bằng vật lý từ Harvard. Bạn có thể tìm thấy những quan điểm mới của mình về tiếp thị trên blog Marketo.

 

14. Mark Roberge, SVP Sales and Services at HubSpot

“Bạn biết bạn đang điều hành một đội ngũ bán hàng hiện đại khi bán nên xây dựng mối quan hệ giống mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân và ít giống mối quan hệ giữa nhân viên bán hàng và khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đến gặp bác sĩ và cô ấy hỏi bạn về các triệu chứng của bạn, Bạn nói với cô ấy sự thật. Bạn tin tưởng rằng cô ấy có thể chẩn đoán vấn đề của bạn và kê đơn thuốc phù hợp

Khi cô ấy nói, “Đây là những gì bạn có. Lấy những viên thuốc này, “bạn không nói,” Hãy để tôi suy nghĩ về nó “hoặc” Tôi có thể được giảm giá 20% không?

“Và Bạn luôn uống thuốc.”

“Nó không còn là gián đoạn, bày bán và đóng cửa nữa. Đó là về nghe, chẩn đoán và kê đơn.”

HubSpot đã hoàn thiện mô hình tiếp thị trong nước, và Mark Roberge thích chia sẻ những gì ông đã học được với phần còn lại của thế giới.

Anh ấy đang giúp các chuyên gia bán hàng hiểu người mua của họ tốt hơn với các công cụ bán hàng mới của Signals, HubSpot.

 

15. Aaron Ross, Author of “Predictable Revenue”

“Nếu bạn đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sẽ không có lợi nhuận để tập trung vào khách hàng nhỏ. Khách hàng bên ngoài lý tưởng của bạn phải thể hiện doanh thu hoặc cơ hội doanh thu lớn nhất mà bạn có thể thấy rằng bạn có khả năng bán được”.

Aaron Ross thiết lập thế giới bán hàng trên lửa với cuốn sách bán chạy nhất của mình, Dự đoán doanh thu – Predictable Revenue , nơi ông chia sẻ những bí mật mà ông đã học được tại salesforce.com. Anh ấy tiếp tục dạy các nhóm bán hàng cách mở rộng hiệu quả. Trên thực tế, nhóm của tôi tại InsideSales.com gọi một trong những chiến thuật hàng đầu hiệu quả nhất  “The Rossinator”.

 

16. Anneke Seley, CEO and Founder of Reality Works

“Bán hàng 2.0 là sự kết hợp của dữ liệu, khoa học, số liệu và khả năng dự đoán rằng doanh số bên trong luôn được biết đến với sự kết hợp với nghệ thuật thực sự gần gũi với khách hàng của chúng tôi và hiểu những gì họ đang đối mặt trong doanh nghiệp của họ”.

Anneke Seley đã có một tác động sâu sắc đến cách các tập đoàn xây dựng và vận hành đội ngũ bán hàng của họ. Cô đã đặt tên cho mình là kiến trúc sư của nhóm bán hàng bên trong của Oracle. Cô tiếp tục thúc đẩy kết quả cho một số tổ chức bán hàng toàn cầu hoạt động tốt nhất trong kinh doanh hiện nay.

Anneke đồng tác giả Sales 2.0, minh họa những gì nó cần để thành công trong môi trường bán hàng hiện đại.

 

17. Bob Perkins, Founder of American Association of Inside Sales Professionals

“Các đội ngũ bán hàng ngày nay phải tiếp tục dẫn đầu về việc chấp nhận áp dụng công nghệ, điều đó giúp thúc đẩy quá trình bán hàng và tăng tính chuyên nghiệp”

Bob Perkins có nhiều kinh nghiệm điều hành và xây dựng các tổ chức bán hàng thành công hàng đầu. Thông qua công việc của mình với Hiệp hội các Chuyên gia Bán hàng Inside Mỹ (AA-ISP), Bob đang soi sáng một ngành công nghiệp thường bị bỏ qua.

 

18. Kraig Kleeman, Author of “The Must-React System”

“Sức mạnh đáng kinh ngạc dẫn đầu với các nghiên cứu liên quan đến khách hàng”

Kraig Kleeman có kiến thức sâu sắc về tìm kiếm bán hàng và một cách không thể nhầm lẫn. Trí tuệ sâu sắc của anh và từ vựng ấn tượng nhảy ra khỏi các trang của cuốn sách nổi tiếng của anh, The Must-React System.

Kraig cũng là một trong những người dễ mến nhất mà bạn từng gặp. Một lần sau khi anh ta giúp chúng tôi  nhiều thứ, chúng tôi hỏi liệu chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì cho anh ta không. Anh ấy chỉ mỉm cười và nói, theo phong cách cổ điển của anh ấy, “Tôi chỉ muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn” Chúng ta cần thêm Kraig Kleemans.

 

19. Trish Bertuzzi, President & Chief Strategist at The Bridge Group

“Mỗi công ty đều có tầm nhìn, nhưng đại diện bán hàng của bạn có thể nói nó rõ ràng không? Tại sao không tạo video chào mừng từ CEO hoặc người sáng lập chỉ cho đại diện bán hàng mới? ”

Kể từ khi thành lập The Bridge Group, Trish Bertuzzi đã thúc đẩy doanh số bán hàng một cộng đồng nghề nghiệp và luôn tạo động lực cho tăng trưởng doanh thu. Trong quá trình này, cô và nhóm của cô đã làm việc với hàng trăm công ty B2B để xây dựng, mở rộng và tối ưu hóa các nỗ lực bán hàng.

Trish gần đây đã được xếp hạng là một trong Top 25 ảnh hưởng lớn nhất trong doanh số bán hàng nội bộ của AA-ISP trong năm thứ tư liên tiếp. Báo cáo Số liệu của nhóm của cô đã được tải xuống hơn 8.300 lần.

 

20. Art Sobczak, người sáng lập Business By Phone Inc.

“Triển vọng cuộc gọi đi là rất sống động đối với những người theo công thức thành công Cuộc gọi điện bán hàng thông minh: tiếp cận khách hàng tiềm năng có liên quan 1 cách thông minh, thực hành, thông điệp thuyết phục và được chứng minh thành công, hành động lặp đi lặp lại liên tục + thái độ tích cực = kết quả bán hàng.

Art Sobczak thiết kế và cung cấp các chương trình giàu nội dung bắt đầu hiển thị kết quả cho nhân viên bán hàng B2B trong lần tiếp theo họ nhận được trên điện thoại. Khán giả yêu thích phong cách giải trí, kỹ thuật và áp lực thấp.

Mọi tương tác chúng tôi mang tính nghệ thuật đều dễ chịu và hiệu quả. Cuốn sách của ông, Smart Calling, đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong kinh doanh.

 

21. Tim Ash, Author of “Landing Page Optimization”

“Đừng làm sao lãng mọi người trên các trang đích (Landing Page) của bạn bằng các họa tiết hoặc các hình ảnh chuyển động. Nhà thiết kế đồ họa của bạn cần tránh sự nhàm chán có thể khiến bạn tốn nhiều thời gian & tiền.”

Tim Ash đã giúp một số thương hiệu lớn của Mỹ và quốc tế cải thiện kết quả của các sáng kiến dựa trên web của họ. Ông là một diễn giả được đánh giá cao tại các hội thảo ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Tim là người sáng lập và chủ tịch của Hội nghị chuyển đổi và là người đóng góp thường xuyên cho các ấn bản in và trực tuyến.

Từ năm 1995, ông đã viết hơn 100 bài báo xuất bản. Tim cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Landing Page Optimization.

 

22. Siva Devaki, CEO & Founder of Mansa Systems

“Bán hàng không phải là bán nữa mà còn xây dựng sự tin tưởng và đào tạo”.

Siva Devaki có một mục tiêu lớn & táo bạo. Anh ấy muốn xây dựng một công ty hàng tỷ đô la với một nền văn hóa tập trung vào con người. Vì vậy, chúng tôi ngưỡng mộ anh ấy vì điều đó. Tại hội nghị thượng đỉnh trực tuyến, bài thuyết trình của ông có tựa đề “Công ty của con người, cho con người, vì con người“.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị trên blog công nghệ của anh ta.

 

23. Kevin Gaither, VP Inside Sales at ZipRecruiter

“Một nhà lãnh đạo bán hàng điển hình được thuê đúng khoảng 50%. Đặc điểm quan trọng nhất bạn khi bạn tuyển một lái xe là đặt câu hỏi giúp bạn xác định liệu một ứng cử viên thực sự có biết lái xe.”

Kevin Gaither là một chuyên gia bán hàng được công nhận và là nhân viên bán hàng cao cấp được công nhận với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển các doanh nghiệp hàng đầu và hàng triệu đô la. Ông đã chứng minh thành công đã được chứng minh trong việc thu hút, duy trì và dẫn đầu các nhóm bán hàng hoạt động hàng đầu tập trung vào việc tăng tốc tăng trưởng doanh thu. Bạn có thể hỏi anh ấy những câu hỏi bán hàng cấp bách nhất trên trang web của anh ấy, KevinGaither.com và anh ta sẽ trả lời chúng.

 

24. Jill Rowley, Social Selling Evangelism & Enablement at Oracle

 

“Chuyên gia bán hàng hiện đại tăng gấp đôi vai trò trợ giúp thông tin – cung cấp thông tin phù hợp cho đúng người vào đúng thời điểm trong đúng kênh. Bao quanh người mua và “phạm vi ảnh hưởng“của họ: các nhà phân tích, nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia, đồng nghiệp.”

Jill Rowley đam mê văn hóa, khách hàng, nội dung và kết nối. Triết lý cốt lõi của cô là “Cho đi là cho đi tốt hơn là cho đi để nhận lại”. Jill là một người cuồng tín về việc bán hàng mà cô ấy muốn truyền cảm hứng cho nhiều trường cao đẳng và đại học hơn để cung cấp bằng cấp chuyên nghiệp. Nếu bạn đã dành nhiều thời gian trực tuyến, có thể bạn đã gặp phải Jill. Cô ấy ở khắp mọi nơi. Cô ấy luôn luôn muốn kết nối. Cô chia sẻ trí tuệ bán hàng xã hội của mình trên Slideshare.

 

25. Jamie Shanks, Partner at Sales for Life

“Làm cho mỗi đại diện bán hàng chịu trách nhiệm giám sát một số đối thủ nhất định bằng cách sử dụng LinkedIn. Khi bạn thu thập thông tin cạnh tranh, hãy sử dụng nó để xây dựng một kho lưu trữ trung tâm. bảng tính. Sử dụng bảng tính này để thông báo cho nhóm bán hàng của bạn về giao dịch mà bạn có thể đang mất. “

Jamie Shanks là một trong những chuyên gia bán hàng xã hội hàng đầu của Bắc Mỹ. Ông đã xây dựng các giải pháp bán hàng xã hội trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ khởi nghiệp đến các tập đoàn Fortune 500. Trước khi bắt đầu đại lý bán hàng đầu tiên của mình, Jamie là giám đốc bán hàng tại hai công ty phần mềm SaaS. Jamie là chủ tịch Toronto của Hiệp hội các Chuyên gia bán hàng Mỹ. Anh phân phát lời khuyên bán hàng xã hội trên blog Bán hàng cho cuộc sống – Sales for Life .

 

26. Craig Elias, Creator of Trigger Event Selling

 

“Lần sau khi bạn nghe một người ra quyết định nói điều  như “Tôi đang nghĩ đến việc mua gì đó. Tại sao bạn không gọi lại cho tôi sau sáu tháng nữa, “TRỞ LẠI TRONG 6 THÁNG! No No. Nếu bạn giúp khách hàng tạo ra tầm nhìn mua hàng ngay bây giờ, tỷ lệ bán hàng của bạn là 74%. Hãy gọi lại cho họ sau sáu tháng, và tỷ lệ của bạn là 16%. ”

Craig Elias là tác giả của Tổ chức sự kiện bán hàng kích hoạt, tác giả của cuốn sách bán hàng đã giành giải thưởng SHiFT! Khai thác các sự kiện kích hoạt TURN PROSPECTS INTO CUSTOMERS và đóng góp tác giả cho cuốn sách bán số 1 trên cả Amazon và The Wall Street Journal “Masters of Sales“.

Kiến thức của ông về các sự kiện kích hoạt đã dẫn đến một kỷ lục 20 năm như một người bán hàng hàng đầu, phủ sóng trên NBC, The New York Times, The Wall Street Journal, và với công ty cuối cùng của ông được chọn bởi Dow Jones là một trong 50 các công ty đầy triển vọng ở Bắc Mỹ.

 

27. Mark Organ, CEO at Influitive

“Xây dựng những người ủng hộ và huy động họ.”

Mark Organ là CEO sáng lập của Eloqua. Hiện tại, ông đang lãnh đạo tại Influitive, giúp các công ty B2B tạo động lực sales giúp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng và có lợi nhuận. Ông thích quá trình lựa chọn thị trường mục tiêu phù hợp và tạo ra các giải pháp sáng tạo.

Influitive đào tạo đội ngũ bán hàng với các tài nguyên trực tuyến miễn phí, Tham khảo Advocate Marketing Playbook.

 

28. Donal Daly, CEO and Founder of The TAS Group

“Tác động đến khách hàng để mua hàng là một quyết định xấu. Hãy suy nghĩ về doanh nghiệp của khách hàng và vấn đề kinh doanh mà họ đang cố gắng giải quyết. Điều này giúp bạn có cách tiếp cận giải pháp tập trung bán hàng – và điều đó tốt hơn cho cả người bán và người mua. “

Donal Daly là Giám đốc điều hành và người sáng lập của nhóm TAS của các công ty, là doanh nghiệp kinh doanh toàn cầu thứ năm của mình. Kết hợp chuyên môn của mình trong các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp, trí tuệ nhân tạo và phương pháp bán hàng, ông tiếp tục cách mạng hóa hiệu quả bán hàng.

Donal cũng là Giám đốc điều hành và sáng lập Software Development Tools, NewWorld Commerce, The Customer Respect Group and Select Strategies.

Donal là tác giả của bốn cuốn sách bao gồm cuốn sách bán chạy nhất Amazon số 1 gần đây của ông, Account Planning in Salesforce và cuốn sách bán chạy nhất khác Select Selling Sales Fieldbook.

 

29. Dave Orrico, VP of Enterprise Sales at InsideSales.com

“Chìa khóa số 1 để thành công trong môi trường bán hàng hiện nay là tốc độ. Nhân viên bán hàng luôn cung cấp thông tin có giá trị nhất cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của họ trước tiên. Các chuyên gia bán hàng tốt nhất dựa nhiều vào các công cụ như salesforce.com để tăng tốc thông tin. “

Dave Orrico gia nhập InsideSales.com vào tháng 9 năm 2012 với vị trí Phó chủ tịch phụ trách Doanh nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp công nghệ.

Dave đã phục vụ trong một số vai trò lãnh đạo bán hàng bao gồm VP of Worldwide Sales at C3 Energy Networks, Phó chủ tịch bán hàng toàn cầu tại Appirio, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng doanh nghiệp tại salesforce.com, Phó Chủ tịch điều hành phương Đông cho Siebel Systems, các vị trí tại Oracle và bán hàng và quản lý tự động xử lý dữ liệu Automatic Data Processing (ADP).

 

30. Matt Heinz, President at Heinz Marketing

“Quan điểm của khách hàng. Luôn luôn lọc mọi thứ bạn đang làm, nói và quảng cáo thông qua đó và bạn sẽ cải thiện mọi chỉ số bán hàng mà bạn quan tâm”.

Matt Heinz là chủ tịch của Heinz Marketing, một công ty bán hàng và tiếp thị có trụ sở tại Redmond, Washington. Ông đã có hơn 12 năm kinh nghiệm tiếp thị, phát triển kinh doanh và bán hàng từ nhiều tổ chức, ngành dọc và quy mô công ty.

Sự nghiệp của ông đã tập trung vào việc cung cấp kết quả có thể đo lường cho người sử dụng lao động và khách hàng của mình theo cách bán hàng nhiều hơn, tăng trưởng doanh thu, thành công sản phẩm và lòng trung thành của khách hàng. Matt đã nắm giữ nhiều vị trí khác nhau tại các công ty như Microsoft, Weber Shandwick, Boeing, The Seattle Mariners, Market Leader và Verdiem.

Matt là một trong những blogger bán hàng và tiếp thị tích cực nhất trên mạng. Ông cho đi rất nhiều lời khuyên tuyệt vời trên blog của mình, Matt on Marketing.

 

31. Erik Luhrs, B2B Lead Generation Expert at Front-Loaded Lead Generation

“Khi bạn tạo thông điệp bán hàng cho khách hàng tiềm năng (email, thư, bài đăng trên blog, v.v.), bạn mất 82% đối tượng vì tiêu đề hoặc dòng tiêu đề khó hiểu. Điều này là do bạn tạo dòng tiêu đề từ quan điểm của bạn (ví dụ: tôi muốn nói gì?)”

Để kiểm tra tiêu đề,  tiêu đề của bạn phải được nhìn nó từ quan điểm của khách hàng tiềm năng và tự hỏi: Liệu điều này có liên quan đến điều gì đó mà tôi thực sự quan tâm ngay bây giờ không? Nếu không, hãy quay lại bảng nháp. Hãy nhớ rằng, mọi người quan tâm đến những gì họ quan tâm, không phải những gì bạn muốn họ quan tâm. ”

Erik Luhrs đã được gọi là Bruce Lee bán hàng. Ông đã tạo ra hệ thống GURUS Selling. Erik và ý tưởng của ông đã được mô tả bởi Selling Power, Entrepreneur, Fox Business News, Sales Gravy and The Chicago Tribune.

Và anh ta là tác giả của Be Do Sale.

 

32. Nancy Nardin, President at Smart Selling Tools

“Ví dụ, nếu khách hàng tiềm năng của bạn là người dùng của LinkedIn, thì bạn nên đảm bảo rằng bạn sử dụng LinkedIn. Vì vậy, nó có thể thực sự có nghĩa để nâng hiệu suất của đại diện bán hàng nếu họ sử dụng mạng truyền thông xã hội đúng cách & đúng thời gian.”

Nancy Nardin là một nhà tiên phong trong công nghệ khảo sát bán hàng – đầu tiên là một nhà cung cấp dịch vụ và hiện nay là một nhà truyền thông và là 1 chuyên gia bán hàng. Cô là một diễn giả và người viết thường xuyên về sử dụng công nghệ để thúc đẩy doanh thu trong các quy trình bán hàng.

Nancy đã viết sách điện tử và hướng dẫn cho DocuSign, Cloud9, OneSource, CDC Software và nhiều công ty phần mềm tiếp thị và bán hàng khác. Cô đã xuất bản Năm quy tắc vàng để tăng năng suất đại diện bán hàng trên Slideshare.

 

33. Mike Smalls, CEO & Founder of Hoopla

“Các nhà quản lý bán hàng đấu tranh với động cơ thúc đẩy đội ngũ bán hàng của họ. Bởi vì người ta thường cho rằng động lực chỉ có thể được thúc đẩy từ bên trong hoặc nó đòi hỏi một mô hình hoạt động bằng tiền xu, chẳng hạn như giải thưởng và phần thưởng. thúc đẩy các chương trình cạnh tranh và công nhận có cấu trúc phù hợp để tạo động lực và sự tham gia trong các nhóm bán hàng của họ “.

Mike Smalls có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ như là quản lý bán hàng ở một số công ty mới thành lập, và là một nhà lãnh đạo của một loạt các đội tại các công ty lớn hơn. Trước Hoopla, Mike là Phó chủ tịch điều hành tại ClickEquations, một nền tảng tìm kiếm có trả tiền của SaaS dành cho các nhà quảng cáo và đại lý lớn.

Năm 2004, ông gia nhập đội ngũ sáng lập của Turntide, một công ty chống thư rác sáng tạo, là Phó chủ tịch bán hàng. TurnTide đã được Symantec mua lại, nơi Mike trở thành Giám đốc bán hàng sản phẩm mới nổi. Tìm hiểu cách sử dụng cơ chế trò chơi để cải thiện hiệu suất bán hàng trong sách điện tử trò chơi bán hàng của Hoopla.

 

34. Sam Richter, Author of “Take the Cold Out of Cold Calling”

“Tìm kiếm trên www.yougotthenews.com trước khi có bất kỳ cuộc gọi hoặc cuộc họp bán hàng nào để rà soát hàng ngàn tin tức và ấn bản kinh doanh của địa phương và quốc gia. Tìm một bài viết về người khác và công ty của họ mà bạn có thể tham khảo, để bạn có thể đảm bảo sự liên quan và luôn để khách hàng nói về anh ta / mình. “

Sam Richter là một chuyên gia được quốc tế công nhận về bán hàng thông minh và quản lý danh tiếng trực tuyến. Trong năm 2011 và 2012, Sam được InsideView đặt tên là một trong những Nhà lãnh đạo bán hàng có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Kinh nghiệm của ông bao gồm xây dựng các chương trình sáng tạo cho các công ty mới thành lập và một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Cuốn sách bán chạy nhất của anh, Take the Cold Out of Cold Calling có nhiều phiên bản và được đặt tên là Sách bán hàng của năm 2012. Thông qua chương trình cải tiến kinh doanh, Sam đã đào tạo các tổ chức hàng đầu và hàng chục nghìn người trên khắp thế giới.

 

35. Bryan Kreuzberger, Founder of Breakthrough Email

“Trước khi bạn rời cuộc họp, hãy đảm bảo bạn và khách hàng tiềm năng có một bước tiếp theo rõ ràng. Bước này phải có thể thực hiện được và có thể đo lường được”

Đây là một ví dụ: Bạn sẽ nói chuyện với khách hàng vào Thứ Ba tới 2 giờ chiều,

Đây là một ví dụ không rõ ràng: Tôi sẽ liên lạc với bạn Để thực hiện điều này, trong cuộc họp tiếp theo?

Bạn nên hỏi như sau: “Vì chúng ta đang ở đây để giải quyết vấn đề, làm thế nào về việc chúng ta giải quyết vấn đề tiếp theo. Lên lịch ngay bây giờ? “Boom, bạn có cuộc họp tiếp theo với khách hàng”

Nếu họ yêu cầu bạn gửi cho họ thứ gì đó, hãy lên lịch để xem lại. “Như bạn đã yêu cầu, tôi sẽ gửi email cho bạn đề xuất vào thứ Sáu này. Khi nào thì lên lịch gặp tiếp theo?”

Brian thành lập BreakthroughEmail.com sau một năm làm đại diện bán hàng không làm gì ngoại trừ việc gọi điện thoại lạnh (Cold call).  BreakthroughEmail.com dạy bạn làm thế nào để có được bất kỳ cuộc họp với email lạnh: không sử dụng cuộc gọi lạnh và có thể bán hàng tốt hơn.

 

36. Mick Hollison, CMO at InsideSales.com

“Điều quan trọng là các nhà tiếp thị phải xem xét mọi tương tác tiềm năng với khách hàng và cách những lần hiển thị đó có thể được chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Người tiêu dùng   có học vấn ngày càng cao nên yêu cầu công việc tiếp thị và bán hàng ngày càng tốt hơn & đòi hỏi mức độ gắn kết chặt chẽ hơn bao giờ hết. “

Mick là một guru tiếp thị. Ông đã tham gia với chúng tôi tại InsideSales.com với vị trí Giám đốc tiếp thị của chúng tôi vào tháng 6 năm ngoái, chỉ vài tuần trước Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về bán hàng. Trước khi vào InsideSales.com, Mick đã dành bảy năm tại Citrix, gần đây là phó chủ tịch tiếp thị và chiến lược toàn cầu. Ông cũng dành thời gian để tiếp thị tại Microsoft và IBM. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy trong nhóm của chúng tôi và đánh giá cao các mẹo và kinh nghiệm của anh ấy trong kinh doanh.

 

37. Lori Richardson, CEO & Founder of Score More Sales

“Hãy làm một ví dụ. Bạn có được khách hàng nhắc đến không? Bạn có chuyên nghiệp không? Bạn có tham gia vào quy trình bán hàng không?”

“Khi các nhà lãnh đạo bán hàng, chúng tôi phải đặt mục tiêu cao cho chính mình cũng như các đội của chúng tôi. Các nhà lãnh đạo bán hàng thường bị phân tâm trong khi họ đang nói chuyện với đại diện bán hàng của họ. Đôi khi, lãnh đạo bán hàng làm những việc đơn giản như kiểm tra điện thoại thông minh. Nó có vẻ không đáng kể, nhưng nó gửi thông điệp sai đến các đại diện bán hàng. ”

Làm thế nào bạn có thể mong đợi các đại diện bán hàng của bạn tiếp tục tương tác nếu bạn bị phân tâm và bạn là người được cho là đang thiết lập giai điệu bán hàng cho cả đội?

Lori Richardson là người sáng lập và CEO của Score More Sales. Cô là một nhà lãnh đạo tư duy tích cực về tăng trưởng doanh số bán hàng B2B và cô nói chuyện, viết, đào tạo và tư vấn với những người bán trong và ngoài nước trong các công ty công nghệ và dịch vụ. Lori được công nhận là một trong “25 nhân viên bán hàng hàng đầu cho năm 2013” và cũng là một trong “20 nữ giám sát quản lý bán hàng hàng đầu cho năm 2013

 

38. Michael Pedone, Founder of SalesBuzz

“Thật đáng kinh ngạc khi có bao nhiêu đại diện bán hàng nói về vấn đề hộp thư thoại. Bạn phải chuẩn bị trước khi nhấc điện thoại lên. Tại sao không thử luyện tập tin nhắn của bạn hoặc nghe nó trước? xây dựng các tin nhắn thư thoại có thể tùy chỉnh hoàn hảo bằng công nghệ, như PowerDialer từ InsideSales.com. Nền tảng bán hàng có thể để lại tin nhắn trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi tiếp theo. “

Michael Pedone là người sáng lập và CEO của SalesBuzz.com, một chương trình đào tạo bán hàng cho doanh số bán hàng cho InsideSales. Ông nổi tiếng trong thế giới kinh doanh trực tuyến và tung ra một công ty tiếp thị Internet trong cuộc khủng hoảng dot com. Ông đã thách thức các tỷ lệ cược và biến nó thành một liên doanh thành công. Ông nói rằng một yếu tố lớn trong sự thành công của nó là khả năng của mình dạy kỹ thuật bán hàng điện thoại đã được chứng minh giúp nhân viên ngày càng mở rộng khả năng của mình. Chương trình đào tạo bán hàng trực tuyến của Micheal khai thác sức mạnh của công nghệ để giúp các công ty giữ chi phí đào tạo của họ có kiểm soát.

 

39. Erik Charles, Principal Incentives Strategist at Xactly

Khi các nhà quản lý đang trên đà tạo ra doanh số, họ sẽ giữ cho các đại diện kinh doanh kém  trong bảng lương lâu hơn với hy vọng mang lại thêm một giao dịch nữa. Thật không may, những đại diện kinh doanh kém đó đang đốt cháy những cơ hội tốt trong khi người quản lý đang chờ đợi. Nếu người quản lý đang đạt con số của họ, doanh thu là 22,2%; nếu người quản lý khác làm không tốt, doanh thu có thể giảm xuống 5,6%

Erik có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với kinh doanh. Ông đã thiết kế các kế hoạch như một nhà tư vấn, quản lý chúng trong cả hai hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng. Và làm việc trên các giải pháp phần mềm hiệu quả bán hàng kể từ những năm 1990. Ngày nay, Erik sử dụng kinh nghiệm đó để giúp phát triển các giải pháp cho các  thế hệ tiếp theo tại Xactly.

 

40. Brian Carroll

“Cho dù bạn có tiếp thị trong nước hay ngoài nước, chất lượng cơ sở dữ liệu và danh sách của bạn có tác động rất lớn đến kết quả kinh doanh & chất lượng của các khách hàng tiềm năng bán hàng. “

Brian Carroll là Giám đốc Điều hành Nghiên cứu Ứng dụng tại MECLABS và Giám đốc điều hành của InTouch, một phần của Tập đoàn MECLABS. Ông là một chuyên gia hàng đầu trong thế hệ lãnh đạo và là tác giả của cuốn sách nổi tiếng, Lead Generation for the Complex Sale (McGraw-Hill). Ông được mô tả và thường xuyên được trích dẫn trong nhiều ấn phẩm. Brian cũng nói chuyện với 20.000 người mỗi năm để cải thiện hiệu quả bán hàng và chiến lược tạo khách hàng tiềm năng.

 

41. Brian Kardon, CMO at Lattice Engines

“Tìm trình kích hoạt  kinh doanh của bạn.”

“Tìm những phẩm chất làm cho khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn và tập trung vào những khách hàng tiềm năng đó”.

Brian là một giám đốc tiếp thị định hướng kết quả với hơn 20 năm kinh nghiệm tạo và triển khai các chiến lược phát triển thành công. Kinh nghiệm của ông bao gồm từ các công ty khởi nghiệp cho đến các tổ chức toàn cầu, tỷ đô la. Brian là CMO tại Lattice Engines, nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các ứng dụng kinh doanh dự đoán bán hàng và tiếp thị. Brian dẫn đầu thế hệ kinh doanh, lãnh đạo tư tưởng và các chương trình tiếp thị tích hợp để đảm bảo kết nối mạnh mẽ với khách hàng và các thành phần kinh doanh khác.

 

42. Mike Puglia, VP of Marketing at TimeTrade

“Sự tin tưởng là một điều mà  khách hàng luôn cần có  và bạn cần sự tin tưởng hơn bất cứ kỹ thuật   bán hàng nào.”

Mike Puglia là Phó chủ tịch tiếp thị cho TimeTrade, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện chiến lược sản phẩm, tiếp thị, chương trình và truyền thông để thúc đẩy bán hàng. Mike mang đến hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kỹ thuật và tiếp thị cho vai trò của mình tại TimeTrade.

Mike đã tham gia TimeTrade từ Salesforce.com, nhà cung cấp điện toán đám mây và doanh nghiệp hàng đầu thế giới về CRM, nơi ông đã lãnh đạo việc tích hợp các công nghệ cộng tác thời gian thực vào nền tảng doanh nghiệp xã hội trò chuyện của Salesforce.

 

43. Larry Reeves, COO at American Association of Inside Sales Professionals

“Sử dụng màn hình kép. Tăng năng suất  nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng – một bổ sung tuyệt vời với chi phí  chỉ  $ 100.”

Larry Reeves mang đến một quan điểm đa chiều cho nhóm điều hành AA-ISP, với hơn 30 năm kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng. Ông đã quản lý hầu như tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp bán hàng, từ việc xây dựng các tổ chức bán hàng có hiệu suất cao đến sự phát triển chiến lược của các mối quan hệ đối tác gia công phần mềm và kênh phân phối.

 

44. Richard Brasser, CEO at rFactr

“Xã hội mở ra cánh cửa bí mật cho mọi người kinh doanh. 70% doanh thu của chúng tôi đến từ các nền tảng xã hội. Có khả năng 98% là những người điều hành đang trả tiền  để khách hàng chú ý đến kênh truyền thông xã hội của họ “

Richard là một trong những chuyên gia hàng đầu về truyền thông xã hội và tiếp thị tương tác, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong thế giới truyền thông tương tác. Richard là diễn giả chính cho hơn 50 hội nghị, một thành viên hội đồng “Entrepreneur Roadmap”cho Quỹ Kauffman, Chủ tịch Công nghệ cho MENG và là thành viên của Nhóm Công tác Truyền thông Xã hội cho NASDAQ. Kể từ khi thành lập rFactr vào năm 2000, Richard đã giúp một số thương hiệu hàng đầu thế giới tạo ra các chiến lược mạng xã hội và các chương trình kinh doanh xã hội thành công.

 

45. Atri Chatterjee, CMO at Act-On Software

“80 phần trăm khách hàng tiềm năng mua cuối cùng bị đánh giá là khách hàng tiềm năng xấu. Đừng chỉ như vậy.”

Atri chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ tiếp thị tại Act-On Software. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, quản lý sản phẩm, phát triển kinh doanh và kỹ thuật tại các công ty sáng tạo có tốc độ tăng trưởng cao, từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty đại chúng lớn.

 

46. Dave Hibbard, Co-Author of “SOAR Selling”

“Chia sẻ các phát biêt về giá trị của doanh nghiệp bạn sẽ mất không quá 15 đến 20 giây – thường ít hơn”.

David Hibbard đào tạo chuyên gia bán hàng trong một loạt các ngành công nghiệp. Ông là tác giả của hai cuốn sách, SOAR Bán: Làm thế nào để  được thông qua để hầu như bất cứ ai?

Phương pháp đã được chứng minh để tiếp cận các nhà hoạch định ra quyết định và lý thuyết xuồng (The Canoe Theory) : Một chiến lược thành công trong kinh doanh cho các nhà lãnh đạo và cộng sự. Mục tiêu của ông là hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân đạt được 20% hàng đầu  về hiệu suất bán hàng. Ông trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp có lợi nhuận cao hơn, thành công hơn và dẫn đầu thị trường trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn và tin cậy thông qua quy trình bán hàng SOAR được chứng minh và hoạt động hàng đầu của mình.

 

 

Nguồn tham khảo :  https://www.forbes.com

Đánh giá bài viết
  • Hữu ích
  • Dễ hiểu
4.5

Tổng điểm đánh giá bài viết 24htraining.com

Mọi ý kiến của các bạn về bài viết đều là vàng. Vui lòng đánh giá & cho ý kiến của bạn để chúng tôi từng bước cải thiện chất lượng của mình.

Cám ơn!

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *