----/----

Fedex – 7 kỹ năng để trở thành doanh nhân thành công

 

Theo Fedex trên website smallbusiness.fedex.com các doanh nhân cần 7 kỹ năng để trở nên thành công hơn

 

Các doanh nhân thành công nhất xem mình là tài sản cho doanh nghiệp của họ và liên tục làm việc để xây dựng thương hiệu cá nhân họ. Mổi chủ doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp của họ theo cách riêng, độc đáo. Những người tìm thấy thành công thực sự có cùng một số phẩm chất tương tự.

Khi được hỏi những gì làm cho các doanh nhân thành công, họ nói rằng họ:

1. Làm việc để xây dựng thành công.

“Trở thành một doanh nhân thành công không xảy ra tự động”, Tameka Montgomery, quản trị viên của Văn phòng Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ (SBA) cho biết. “Đó là một quá trình học tập. Một số người có thể có một số kỹ năng tự nhiên hoặc tài năng nào đó nhưng những kỹ năng và tài năng đó vẩn cần được rèn luyện liên tục. ”

2. Đừng bỏ cuộc.

“Bạn đủ tự tin trong kinh doanh của bạn để mong đợi – và thậm chí chào đón thất bại, biết rằng bạn phải thất bại để thành công,” Beth Buelow, huấn luyện viên, diễn giả và tác giả của The Introvert Entrepreneur nói.

“Và bạn có thể trở lại sau những thất bại đó. Khả năng phục hồi cũng rất quan trọng & nên được quan tâm từ trước khi khởi nghiệp. ”

3. Nắm bắt công nghệ.

Phẩm chất của các doanh nhân là tự nhiên tò mò, và sự tò mò công nghệ đó sẽ giúp bạn làm việc và phát triển doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: các web nhân sự online có thể dễ dàng quá trình tuyển dụng. Theo Lauren Levine: Cô giải thích rằng các công cụ như vậy cho phép các doanh nhân tiếp cận với nhiều tài năng hơn mà chưa cần phải gặp gỡ trực tiếp.

4. Hãy tham gia vào công việc kinh doanh.

“Tất cả chúng ta đều phải ra ngoài và làm việc bên cạnh những người lao động,” Mike Suth, chủ tịch của công ty Hoosier Spring ở South Bend, Indiana, Người đạt giải thưởng Doanh nhân nhỏ của năm SBA năm 2014, cho biết. “Bạn không chỉ làm việc sau máy tính cả ngày, hãy sắn tay áo lên & tham gia vào công việc kinh doanh. ”

5. Kết nối & mở rộng mạng lưới kinh doanh liên tục.

“Bạn không phải là một người hướng ngoại hoàn toàn, nhưng bạn cần phải sẵn sàng và có thể tiếp cận với mọi người và hình thành các mạng lưới mạnh mẽ để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn”, Buelow nói. “Bạn phải là một người biết lắng nghe, biết đổi mới để mang lại những điều tốt nhất cho mọi người. Và nói chung là một người cởi mở, đáng tin cậy là chìa khóa để kết nối với những người khác.”

6. Làm cho nhân viên cảm thấy có giá trị.

“Chúng tôi có một kế hoạch chia sẻ lợi nhuận, và tất cả mọi người của chúng tôi nhận được đến hai tuần nghỉ trong những ngày lễ,” Suth nói. “Điều quan trọng là phải đối xử với mọi người theo cách bạn muốn được đối xử.“. Khuyến khích định kỳ chia sẻ, trân trọng các sáng kiến & góp ý của nhân viên.

7. Quản lý dòng tiền tốt.

“Một doanh nhân đã từng nói với tôi,” Hầu hết các doanh nhân thường than phiền không có đủ tiền mặt để phát triển, “Montgomery nói. “Tiền mặt là vua, quản lý hiệu quả và quản lý dòng tiền chặt chẽ là điều rất quan trọng.” Bạn kiếm vào 1 đồng và chi ra tới 2 đồng có nghĩa là đang có vấn đề rất lớn trong dài hạn.

 

Đây không phải là một danh sách đầy đủ mọi thứ mà một doanh nhân cần làm để tìm kiếm thành công, đúng hơn đây là một số hiểu biết từ các chuyên gia về những phẩm chất mà nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ thành công chia sẻ. Tuy nhiên, đó là một số gợi ý tốt để bắt đầu.

 

 

Source: https://smallbusiness.fedex.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *