----/----

Cải thiện tinh thần doanh nhân – Hack the Entrepreneur

Tóm tắt sách: Hack the Entrepreneur by Jon Nastor

Sách trong ba câu

 1. Đừng đánh giá thấp những gì có thể thực hiện khi một tổ hợp gồm bạn, máy tính xách tay, một kết nối Wi-Fi tốt và một số công việc khó khăn.
 2. Để trở thành một doanh nhân, bạn cần phải hành động như một doanh nhân thành công.
 3. Xây dựng một doanh nghiệp khả thi mang lại cho bạn tiền và tự do để làm những gì bạn yêu thích.

Năm ý tưởng lớn

 1. “Chúng tôi luôn đánh giá cao kích thước của các rào cản của chúng tôi, cho đến khi chúng tôi vượt qua chúng.”
 2. “Cuộc sống ngắn ngủi. Làm việc có ý nghĩa ”
 3. “Chuyển từ người tiêu dùng trở thành nhà sản xuất.”
 4. “Luôn luôn tự hào về việc tạo ra một cái gì đó ra khỏi cái không có gì.”
 5. “Bạn không cần phải vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc có nhiều tài nguyên hơn, bạn chỉ cần phải làm việc với họ”

Tóm tắt cải thiện tinh thần doanh nhân

 1. “Đừng đánh giá thấp những gì bạn, máy tính xách tay, một kết nối Wi-Fi tốt, và một số công việc khó khăn gộp lại & có thể hoàn thành. Đây là những quy tắc kinh doanh mới. Làm quen với nó, hoặc giữ công việc trong ngày của bạn. ”
 2. “Vượt qua cảm giác không đầy đủ của tôi là một trong những cảm giác tự do nhất trong cuộc đời tôi.”
 3. “Vâng, tất nhiên bạn phải tìm thời gian làm việc chuyên cần và chăm chỉ, nhưng bạn cũng phải nuôi dưỡng thời gian của bạn. Bước lùi lại và dành thời gian nghỉ ngơi. Cho phép bản thân nghỉ, mà không trở nên lo lắng, điều ấy sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và sự tập trung cần thiết để xây dựng và khởi động dự án tiếp theo của bạn, và phát triển doanh nghiệp của bạn. ”
 4. “Để trở thành một doanh nhân, bạn cần phải hành động như một doanh nhân thành công. Điều đó có nghĩa là hành động theo cách bạn muốn, miễn là bạn xây dựng mọi thứ và đưa chúng ra thế giới. ”
 5. “Thay vì xây dựng một doanh nghiệp xung quanh những gì bạn yêu thích, xây dựng một doanh nghiệp khả thi mang lại cho bạn tiền và tự do để làm những gì bạn yêu thích.”
 6. “Bạn muốn lối sống và doanh nghiệp của mình trông như thế nào? Hãy suy nghĩ về điều này khi bắt đầu, và bắt đầu với mục tiêu cuối cùng của bạn trong tâm trí. ”
 7. “Xác định chính xác những gì bạn muốn từ doanh nghiệp của mình. Sau đó bắt đầu với kết quả cuối cùng trong tâm trí.
 8. “Chúng tôi luôn đánh giá cao kích thước của các rào cản của chúng tôi, cho đến khi chúng tôi vượt qua chúng.”
 9. “Chấp nhận rằng điểm xuất phát là điều tồi tệ nhất mà doanh nghiệp của bạn sẽ từng có.”
 10. “Cuộc sống ngắn ngủi. Làm việc có ý nghĩa ”
 11. “Bạn sẽ không bao giờ có tất cả các thông tin khi kinh doanh, chỉ có những thông tin có sẵn cho bạn, đó là những thứ bạn hiện đang có.”
 12. “Chuyển từ người tiêu dùng thành nhà sản xuất.”
 13. “Tận hưởng từ mức thấp nhất, bởi vì chúng làm cho mức đã cao nay còn cao hơn nhiều.”
 14. “Hãy nhớ rằng, doanh nghiệp của bạn không phải về bạn. Nó không bao giờ về bạn. Đó là về khách hàng của bạn. ”
 15. “May mắn là một sản phẩm phụ của công việc khó khăn.”
 16. “Tôi có một mẩu giấy, một “ trang sợ hãi ”. Nếu bạn muốn, tôi viết xuống bất cứ thứ gì ngăn tôi làm điều gì đó vào một thời điểm cụ thể. Bằng cách đó, tôi có thể nắm được chiều rộng nỗi sợ của mình. Điều này đã cho phép tôi để xem những sai lầm tôi đã thực hiện và làm thế nào hạn chế nỗi sợ hãi có thể được.
 17. “Tương lai cần mục tiêu, hôm nay cần được đánh giá cao, và ngày hôm qua cần phải được thừa nhận.”
 18. “Ý tưởng của bạn là vô giá trị cho đến khi bạn hành động.”
 19. “Để giành chiến thắng trong thị trường của bạn, bạn cần phải hiểu sự cạnh tranh của bạn tốt hơn là hiểu bản thân.”
 20. “Tìm những người sẽ thúc đẩy bạn càng xa, càng cao càng tốt.”
 21. “Giá trị của một ý tưởng chỉ được thực hiện trong quá trình thực hiện.”
 22. “Những gì bạn thực hiện trong doanh nghiệp của bạn hoặc thời gian rảnh rỗi của bạn, không quan trọng vấn đề là thế nào, miễn là nó có khả năng thay đổi cuộc sống của một ai đó.”
 23. “Thất bại không phải là kết thúc của một ý tưởng hay liên doanh kinh doanh, mà là điểm khởi đầu của một kế hoạch tiếp theo.”
 24. “Cách duy nhất để thất bại của một doanh nhân là từ bỏ, trước khi thấy đủ thất bại để tìm thấy thành công của mình.”
 25. “Để thực sự thành công, bạn phải có khả năng làm việc chăm chỉ mỗi ngày, kỷ niệm thành công, chiến thắng dù to hay nhỏ và cũng chấp nhận thất bại.”
 26. “Khi bạn ngã khi leo lên một chướng ngại vật, bạn chỉ đơn giản là đáp xuống cao nguyên mà bạn vừa mới lên. Bạn không phải bắt đầu lại từ đầu nữa. ”
 27. “Luôn luôn tự hào về việc tạo ra một cái gì đó ra khỏi cái không có gì.”
 28. “Ngay cả khi bạn không kiếm được nhiều tiền từ nó, bạn đã làm điều gì đó mà hầu hết mọi người trên thế giới sẽ không bao giờ làm và bạn xứng đáng được thúc đẩy từ phía sau. Bạn đã thực thi ý tưởng của mình, mang lại cho mọi người giá trị lớn
 29. “Khi bạn thấy mình đang chìm đắm, hãy cúi đầu xuống, tiếp tục làm việc và đừng ngước lên cho đến khi thấy rõ ràng bạn đã vượt qua được.”
 30. “Các doanh nhân không được sinh ra – chúng ta được tạo ra thông qua tư duy, quyết tâm và sẵn sàng làm việc chăm chỉ”
 31. “Bạn phải đánh giá cao những gì bạn đã đạt được, dù nó có vẻ nhỏ đến mức nào đi nữa, bởi vì điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiến lên.”
 32. “Hãy là CEO của riêng chương trình của bạn.”
 33. “Đôi khi, chúng tôi phải làm công việc phải được hoàn thành, ngay cả khi chúng tôi không giỏi công việc đó và không thích làm việc đó. Đó là bản chất của việc điều hành một doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ lớn và làm việc nhỏ”
 34. “Các doanh nghiệp của chúng tôi không cần chúng tôi làm tốt mọi thứ, nhưng họ yêu cầu chúng tôi thừa nhận những thiếu sót của chúng tôi với sự can đảm và khiêm tốn.”
 35. “Bạn không cần phải vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc có nhiều tài nguyên hơn, bạn chỉ cần phải làm việc với họ.”

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *