----/----

Bạn có biết 5 cách mà phần mềm SAP làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn không?

 

Bài viết sau là của innowera.com giới thiệu việc đơn giản hóa quy trình bằng cách kết hợp các cách thức quản trị & kết nối mới

 

Bạn có nghĩ hệ thống ERP quá phức tạp không? Dưới đây là một số câu trả lời sáng tạo, được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đang có sẵn. Chúng ta đang ở thế kỷ 21 nên việc suy nghĩ bên ngoài hộp và sự khéo léo là điều thiết yếu trong thời đại này.

 

1. Chạy SAP từ Excel

Microsoft Excel là công cụ phần mềm kinh doanh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tại sao bạn lại không sử dụng nó?  Một khi bạn đã quản trị tại chỗ, hãy xây dựng một cầu nối hiệu quả giữa Excel và SAP và đánh giá xem bạn tăng năng suất bao nhiêu phần trăm. Cho phép những người yêu thích Excel và kết nối Excel với SAP, và vẩn có được tất cả các bảo mật SAP hiện có. Nếu bạn vẫn lo lắng rằng bảo mật SAP là không đủ cho một công cụ xử lý hàng loạt file chạy từ Excel, hãy xem xét đặt một lớp bổ sung kiểm soát kỹ thuật tại chỗ và triển khai giải pháp SAP và Excel.

 

2. Chạy SAP trực tiếp từ email của bạn

Bắt đầu quản lý các quy trình SAP của bạn ngay lập tức từ mọi nơi bằng email của bạn!
Trong khi trên đường hoặc trong văn phòng, email là điều cần thiết để kinh doanh hàng ngày. “Các doanh nghiệp tốt nhất chạy SAP” vậy tại sao không sử dụng Email để nói chuyện với SAP?

Chạy hàng trăm tác vụ đơn giản bằng cách gửi email đến Innowera Email Runner và sau đó công nghệ của chúng tôi sẽ thực hiện lệnh cho hệ thống SAP của bạn thay cho bạn.

 

Làm cách nào để phê duyệt yêu cầu mua hàng hoặc đơn hàng, yêu cầu hoặc thực hiện nhiều tác vụ khác bằng cách chỉ trả lời email?

Bạn có thể thực hiện tất cả các lệnh này (và hàng trăm lệnh khác) bằng cách gửi email bằng cách sử dụng công nghệ của chúng tôi. Innowera Email Runner là một công nghệ mới sáng tạo cho phép bạn chạy SAP từ email của bạn. Bạn sẽ nhận được câu trả lời với những gì bạn yêu cầu vài giây sau khi bạn gửi yêu cầu email của mình. Innowera Email Runner sử dụng công nghệ Process Runner mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể thực thi các tác vu thanh toán, nhiệm vụ và API chuẩn, trong một khung SAP, mà không cần cài đặt, thay đổi hoặc thực hiện bất kỳ chương trình nào trong SAP.

 

3. Quản lý quy trình làm việc từ Excel dựa trên máy chủ

Excel và email là cả hai ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong thế giới kinh doanh, nhưng khi nói đến việc gửi một tệp Excel qua email, bạn đang mắc kẹt với việc có “nhiều phiên bản Excel”. Chúng tôi đã tạo một công cụ dễ sử dụng và được chứng minh để đơn giản hóa quy trình quy trình làm việc. Chào mừng bạn đến với Workower Easy Workflow. Quy trình làm việc dễ dàng cho phép bạn đặt các tệp Excel trên máy chủ, cho phép bạn và nhóm của bạn làm việc cộng tác và hoàn thành các nhiệm vụ hoặc quy trình mong muốn của bạn đúng thời gian. Hệ thống luồng công việc của chúng tôi được xây dựng cho bất kỳ người dùng nào và cho phép bạn nắm bắt dữ liệu và phê duyệt công việc mà bạn cần, nhận thông báo trạng thái tự động qua email (cho phép người quản lý phê duyệt quy trình khi đang di chuyển ngoài đường hoặc trong cuộc họp) và có giao diện thân thiện với người dùng. Quy trình làm việc dễ dàng là hệ thống quy trình làm việc thông minh và linh hoạt nhất cho SAP.

 

4. Đừng tự buộc mình vào bàn làm việc

Trong thế giới di động ngày nay, bạn có thể kiểm tra email từ máy bay trên Thái Bình Dương.
Tại sao không làm việc với hệ thống doanh nghiệp của bạn? Vấn đề là bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức khi cố gắng sử dụng SAP. Bạn có thể biện minh cho thời gian dẫn đầu trong 6 tháng và hàng trăm nghìn thẻ giá, để thực hiện Phê duyệt các công việc? Có, bạn có thể, bởi vì nó có thể triển khai công nghệ có thể sử dụng và nó có thể đáp ứng tất cả các thách thức an ninh như bất kỳ hệ thống khác mà bạn biết ngày nay.

Sử dụng SAP để tăng lợi thế cạnh tranh của bạn và dám chọn công nghệ mới nhưng hợp lý này. Tốt hơn không nhất thiết phải lớn hơn khi nói đến tính di động SAP tại thời điểm này.

 

5. Sử dụng Web!

Sử dụng SAP từ trình duyệt bạn chọn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn có người dùng chỉ thực hiện một vài giao dịch trong SAP. Innowera Web Runner cho phép bạn xây dựng 5 quy trình SAP được kích hoạt HTML mà không cần bất kỳ lập trình hoặc mã hóa nào, tuy nhiên cho phép người dùng làm việc trong trình duyệt trong khi vẩn bảo mật SAP. Đơn giản hóa  cho phép chúng sử dụng sức mạnh của Web và SAP từ một nơi.

Chúng ta thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa. Nếu bạn đã xây dựng giao diện web hoặc giao diện người dùng, có một cách để kết nối MS-SQL của bạn (hoặc các cơ sở dữ liệu phổ biến khác) và thực hiện các Giao dịch SAP và BAPIs (tải xuống từ SAP đến cơ sở dữ liệu của bạn) với Process Runner DB.

Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao không có cách nào dễ dàng để kết nối ứng dụng cơ sở dữ liệu của bạn với SAP mà không cần một nỗ lực dự án lớn. Bạn không đơn độc. Tin tốt là chúng tôi có câu trả lời cho yêu cầu đơn giản của bạn và chúng tôi có giấy phép đánh giá miễn phí để bạn bắt đầu thử nghiệm.

 

Source:   https://www.innowera.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *