----/----

Bạn có bạn biết xu hướng B2B mới xoay quanh nội dung & trải nghiệm của khách hàng

 

Bài đăng này xuất bản trên topohq.com . Để tìm hiểu thêm về TOPO và hội nghị của họ, TOPO SUMMIT 2018, hãy nhấp vào đây click here

 

Chúng tôi đã khảo sát các nhà tài trợ của chúng tôi cho TOPO Summit 2018 và yêu cầu họ xác định ba xu hướng công ty của họ đang theo vào năm 2018. Dựa trên những phản hồi đó, chúng tôi sẽ xuất bản một loạt các bài đăng trên blog trong vài tuần tới, phân loại suy nghĩ của họ thành sáu chủ đề: AI và Dữ liệu , mọi thứ dựa trên tài khoản , nội dung và trải nghiệm, bán hàng và tiếp thị liên kết, phối hợp phát triển bán hàng và tiếp thị và toàn bộ chủ yếu tập trung vào bán hàng .

 

NỘI DUNG

Loopio – Cá nhân hóa chu đáo


Với nhiều tổ chức cạnh tranh giành sự chú ý của khách hàng tiềm năng, cá nhân hóa đang trở nên quan trọng hơn. Chúng ta đang thấy điều này trong các phương pháp tiếp cận sáng tạo. Nhắm mục tiêu đang trở nên quan trọng hơn và sự thay đổi hướng tới Tiếp thị dựa trên Bán hàng đang giúp tập trung tiếp cận cá nhân hóa theo cách có thể mở rộng hơn.

 

Radius – Tiếp thị Thư trực tiếp


Có một niềm tin rằng thư trực tiếp đã chết tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng nó không thể sống động hơn được nữa. Trong thế giới kỹ thuật số, thư trực tiếp là một hơi thở của không khí trong lành. Nó được đánh giá cao được cá nhân hóa, được nhắm mục tiêu cao và dễ dàng đo lường được.

 

LinkedIn – Phương pháp tiếp cận bom tấn để tiếp thị nội dung

Các nhà tiếp thị nội dung có hai trở ngại chính: Sản xuất nội dung chất lượng và sản xuất đủ nội dung. Cách tiếp cận Blockbuster giúp các nhà tiếp thị nội dung vượt qua cả hai rào cản. Có thể sản xuất nội dung chất lượng với tần suất. Với cách tiếp cận Blockbuster, các nhà tiếp thị vay mô hình Hollywood của các nhà xây dựng từ các thương hiệu mạnh như Star Wars hay Toy Story. Các nhà tiếp thị B2B có thể bắt chước cách tiếp cận này bằng cách tạo nội dung Blockbuster hoặc Big Rock một cách thường xuyên. Báo cáo Xu hướng Internet của Mary Meeker là một hit hàng năm cho Kleiner Perkins Caufield Byers. Tương tự, LinkedIn đã nhìn thấy thành công với các hướng dẫn của Nhà tiếp thị  rất thông thường . Thực tế là các nhà tiếp thị có thể dùng  “turkey slice” nội dung chất lượng  vào bài viết trên blog, Tweets, bài viết trên LinkedIn. Và chúng ta còn đi một chặng đường dài để giải quyết vấn đề về số lượng / tần số nội dung.

 

SalesLoft – Video trở thành một phần không thể thiếu của sự phát triển của đa kênh.


Email là một cách nhanh chóng, dễ dàng để “chạm” triển vọng mà không sợ từ chối. Nhưng 130 tỷ email B2B được gửi hàng ngày – làm cho kênh kém hiệu quả hơn, với gần 80% email bán hàng thậm chí không được mở. Một liên lạc đa kênh là quan trọng! Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc kết hợp video được cá nhân hóa có thể tăng tỷ lệ mở và nhấp chuột lên gấp ba đến bốn lần so với thông điệp trung bình.

 

ON24 – Tạo kết nối con người trên quy mô lớn


Một xu hướng mà chúng tôi đang theo và nó đang thúc đẩy một kết nối con người ở quy mô kỹ thuật số. Chúng tôi là triết lý mà các nhà tiếp thị không còn có thể đơn giản đẩy nội dung ra thế giới và mong đợi khán giả của họ tự tiếp cận & tự tiêu hóa. Thay vào đó, các nhà tiếp thị phải tham gia và xây dựng mối quan hệ với độc giả, người nghe hoặc người xem bằng các  tài liệu miễn phí nhưng nội dung lại trên cả tuyệt vời.

 

May mắn thay, các công cụ kỹ thuật số có sẵn cho chúng ta ngày nay làm cho điều này tương đối dễ dàng. Bất cứ ai, ví dụ, có thể khởi động một podcast, một phương tiện giáo dục tuyệt vời, có ảnh hưởng và được chú ý gần như ngay lập tức. Hội thảo trên web, là một định dạng đáng giá khác, đặc biệt là khi bạn có thể đẩy nội dung bổ sung, đo lường mức độ tương tác và trau dồi kiến thức, nhận diện thương hiệu cho các thành viên đối tượng độc giả quan tâm nhất của bạn.

 

KINH NGHIỆM

LeanData – Liên kết thương hiệu với trải nghiệm của khách hàng
Các nhóm tiếp thị và bán hàng cần tập trung vào việc quay lại các khái niệm cơ bản về xây dựng thương hiệu và kể chuyện để tương tác với khách hàng của họ. Khách hàng muốn làm việc với các thương hiệu mà họ tin tưởng; thương hiệu cần công nghệ tiên tiến cung cấp nội dung tùy chỉnh cho khách hàng. Tại LeanData, chúng tôi cam kết thúc đẩy   thương hiệu và công nghệ của chúng tôi tiến lên với nội dung có liên quan và có thể hành động.

 

ON24 – Tương tác
Là nhà tiếp thị, chúng tôi muốn biết liệu khán giả có tham gia và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hay không. Một trong những cách tốt nhất để đo lường sự quan tâm đó là thông qua tương tác. Vì vậy, chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp giúp tạo trải nghiệm hai chiều. Video là một ví dụ tuyệt vời. Theo truyền thống, đó là một con đường một chiều, nơi Video nói chuyện với khán giả. Tuy nhiên, các công nghệ mới mang lại nhiều tương tác hơn cho môi trường online, cho phép các Video hình thúc đẩy các cuộc thăm dò ý kiến, kiểm tra luồng trò chuyện và nhiều hơn nữa. Bất kỳ cơ hội nào để đưa khán giả vào và tham gia với họ trên một cấp độ mới, đây là một điều đáng xem xét.

 

LeanData – Cải thiện mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhân viên
Trong năm 2017 và bây giờ 2018, các nền tảng như đánh giá ngang hàng của Gartner, TrustRadius và G2 Crowd đã giúp các thương hiệu kết nối sâu sắc và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua các đánh giá và xếp hạng ngang hàng.

 

ProsperWorks – Thiết kế lấy bối cảnh trung tâm trong thế giới doanh nghiệp 2018

 

Mintigo – Hành trình khách hàng chính xác hơn với dữ liệu
Vẻ đẹp trong tiếp thị là nó cho phép các công ty thực sự hiểu khách hàng mục tiêu của họ và hướng họ đến những người có khả năng mua cao nhất. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công ty và mang lại cho họ cơ hội làm việc hiệu quả hơn bằng cách tập trung vào khách hàng tiềm năng và nội dung chất lượng cao. Với công nghệ mạnh mẽ này, bước tiếp theo là để các công ty đào sâu hơn, vào một cấp độ cá nhân hóa hơn, để khám phá những con đường thực sự đồng bộ hóa với hành trình của khách hàng và cung cấp giá trị đích thực tạo tiếng vang và gắn bó với khách hàng. Nói cách khác, tiếp thị sẽ chỉ tăng cường kết nối thực sự giữa thương hiệu và khách hàng.

 

Omnichannel
Do kinh nghiệm của họ trong thế giới B2C, kỳ vọng của người mua B2B đang thay đổi cách người bán B2B phân phối sản phẩm và dịch vụ. Người mua mong đợi thông tin sản phẩm và thông tin nhất quán trên mọi kênh. Khi làm đúng, omnichannel có thể là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

 

Mintigo – Quan hệ đối tác & nhà cung cấp
Hành trình của khách hàng rất phức tạp. Ngoài các khách hàng cá nhân có nhiều mức độ ý định, kỳ vọng và niềm tin thương hiệu khác nhau, họ cũng sử dụng các nền tảng và phương pháp khác nhau khi tương tác với một thương hiệu. Trong khi tiếp thị giúp các công ty cải thiện sự tương tác của họ với khách hàng, thì các mối quan hệ đối tác của nhà cung cấp là cần thiết để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó và điều hướng một cách chiến lược cảnh quan thị trường nhiều mặt này. Quan hệ đối tác của nhà cung cấp có nghĩa là tạo ra các hợp tác cùng có lợi mang lại cho tất cả các bên liên quan. Đó là về việc phối hợp tiếp thị tốt nhất cho phép mọi người khai thác tài nguyên bên ngoài, dễ dàng mở rộng quy mô dựa trên nhu cầu thay đổi và đạt được các kỹ năng mới và khả năng tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn lâu dài với chi phí thấp hơn trước.

 

Source: https://www.on24.com

Đánh giá bài viết
  • Hữu ích
  • Dễ hiểu
4.5

Tổng điểm đánh giá bài viết 24htraining.com

Mọi ý kiến của các bạn về bài viết đều là vàng. Vui lòng đánh giá & cho ý kiến của bạn để chúng tôi từng bước cải thiện chất lượng của mình.

Cám ơn!

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *