----/----

B2B là gì? Top 10 ví dụ chiến lược Marketing mới cho B2B

 

Bài viết của Meghan Keaney Anderson  / Đăng trên hubspot.com

 

B2B là gì? Thuật ngữ này đơn giản có nghĩa là quá trình kinh doanh giữa doanh nghiệp tới doanh nghiệp, là một mô hình tập trung vào việc bán sản phẩm và dịch vụ cho các công ty khác.

Hãy nghĩ về B2B như là một doanh nghiệp hỗ trợ cung cấp những thứ mà các công ty khác cần để thành công. Ngược lại với các mô hình kinh doanh đến người tiêu dùng (B2C) hoặc cá nhân với doanh nghiệp (C2B), B2B cung cấp các nguyên liệu, các bộ phận hoặc dịch vụ cho các doanh nghiệp khác.

 

Một ví dụ điển hình về thị trường B2B truyền thống là sản xuất Lốp xe, pin và thiết bị điện tử… cần thiết cho sản phẩm cuối cùng là chiếc xe ô tô hoàn chỉnh – các phụ kiện, linh kiện thường được sản xuất bởi các công ty riêng biệt và sau đó được bán trực tiếp cho nhà sản xuất & lắp ráp thành ô tô hoàn chỉnh.

Khi bạn mua một chiếc xe hơi từ một công ty, bạn thực sự mua các bộ phận được tạo ra bởi hàng tá, nếu không phải hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Bởi vì rất nhiều giao dịch nhỏ dẫn đến một doanh số bán hàng lớn từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng, các công ty B2B có xu hướng trải nghiệm khối lượng bán hàng cao.

 

Ví dụ về hoạt động B2B thế giới thực phong phú và dễ nhìn hơn bạn có thể đoán.

Ví dụ, công ty lưu trữ tài liệu dựa trên đám mây Dropbox kinh doanh dịch vụ, cũng như các cá nhân. General Electric sản xuất một số mặt hàng tiêu dùng, nhưng cũng cung cấp phụ tùng cho các doanh nghiệp khác. Xerox cung cấp giấy và dịch vụ in ấn cho các doanh nghiệp.

 

Thương mại điện tử B2B


Một lĩnh vực được gọi là thương mại điện tử B2B đã nổi lên như một kết quả của cuộc cách mạng kỹ thuật số. Bằng cách tận dụng nền tảng trực tuyến, doanh nghiệp có thể bán trực tiếp cho các công ty khác, cũng như chia sẻ dữ liệu và thông tin thích hợp về sản phẩm và dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi nói đến thương mại điện tử B2B nói riêng, có ba loại chính.

 

1. Phát triển web


Nhiều công ty cần phải tiếp cận các công ty khác và nhân viên của họ một cách cụ thể. Trang web của công ty có thể đóng vai trò là lối vào một mạng extranet độc quyền cho khách hàng hoặc người dùng trang web đã đăng ký hoặc dưới dạng mạng nội bộ để chỉ sử dụng nội bộ. Các công ty cũng có thể bán trực tiếp từ trang web này, e-tailing cho các doanh nghiệp khác. Một số công ty B2B cung cấp phần mềm để xây dựng các trang web B2B, do đó trở thành B2B cho B2B. Phần mềm này bao gồm các công cụ xây dựng trang web và các mẫu, các tính năng cơ sở dữ liệu và phương pháp để thực hành tốt nhất, cộng với phần mềm giao dịch.

 

2. Trao đổi cung ứng và mua sắm (Supply and procurement exchanges)

Nếu không được gọi là các trang web mua sắm điện tử, các trang web này phục vụ một loạt các ngành và thường tập trung vào một thị trường thích hợp. Một đại lý mua hàng của công ty có thể mua các vật tư từ các nhà cung cấp, yêu cầu đề xuất và thậm chí đặt giá thầu cho các giao dịch mua ở mức giá cụ thể. Các trang web B2B này cho phép trao đổi nguồn cung cấp sản phẩm và mua sắm.

Cổng thông tin chuyên ngành hoặc ngành dọc cung cấp một mạng thông tin phụ cho một ngành cụ thể hoặc ngành dọc, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, xây dựng, giáo dục hoặc các thị trường cụ thể khác. Các trang web này cung cấp danh sách sản phẩm, nhóm thảo luận và các tính năng khác. Các trang web cổng thông tin dọc có mục đích rộng hơn so với các trang web mua sắm, mặc dù chúng cũng có thể hỗ trợ mua hàng.

Các trang web môi giới đáp ứng nhu cầu cung cấp và mua sắm của công ty theo một cách khác. Các trang web này hoạt động như một trung gian giữa các nhà cung cấp dịch vụ và một khách hàng doanh nghiệp tiềm năng. Ví dụ, một công ty xây dựng có thể cần thuê thiết bị. Một trang web môi giới có thể giúp công ty xây dựng tìm thấy một nhà sản xuất thiết bị sẵn sàng cho thuê thiết bị cần thiết.

Ví dụ: Các trang web và dịch vụ môi giới bao gồm Nền tảng môi giới đám mây B2B của Neostratus và Axway B2Bi.

 

3. Danh bạ điện tử (Infomediaries)


Danh mục điện tử là các trang thông tin, hoặc tiếng anh “infomediaries”, cung cấp các trang thông tin chuyên ngành về các ngành cụ thể cho các công ty và nhân viên của họ. Các trang web tìm kiếm chuyên biệt này thường được sử dụng làm trang web tổ chức tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp.

Mặc dù B2B rất quan trọng đối với sự thành công của nhiều ngành, khi xem xét tiềm năng của công ty bạn, không giới hạn bản thân bạn thành một mô hình. Các mô hình B2B, C2B và B2C không cần loại trừ lẫn nhau và việc kết hợp các thế mạnh cụ thể của chúng có thể tạo ra các cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

“Doanh nghiệp có thể đóng gói thông tin chi tiết về người tiêu dùng và giải pháp trung tâm của người tiêu dùng để bán hoặc cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng / khách hàng doanh nghiệp của mình”. “Trong một thị trường hướng đến người tiêu dùng, một dịch vụ như vậy có thể cực kỳ có giá trị đối với một doanh nghiệp“.

 

10 ý tưởng cho chiến lược Marketing B2B của bạn

 

Nhiều nhà tiếp thị B2B đã thấy nội dung B2C ít nhất một lần và hỏi, “Tại sao B2C lại có được tất cả những niềm vui đó?” Nhưng những khoảnh khắc như đã mô tả ở trên là những điều nhắc nhở chúng ta: Các công ty B2B cũng đam mê sản phẩm của họ không khác gì các công ty B2C.

Và đối với mỗi sản phẩm B2B, cũng có nhiều người dùng B2B hơn tìm kiếm thông tin, cảm hứng sáng tạo và kiến thức để cung cấp cho khách hàng các giải pháp.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một vài mục yêu thích của chúng tôi,  chiến lược tiếp thị B2B này bạn có thể mang theo bên mình hoặc tự xây dựng ý tưởng kinh doanh mới của riêng bạn.

 

1. CB Insights: Newsletter

Có hai điều tôi thích về bản tin CB Insights. Đầu tiên, nó thật đáng ngạc nhiên (các dòng chủ đề một mình làm cho nó đáng giá). Thứ hai, bạn học được rất nhiều chỉ bằng cách đọc bản tin, không cần phải bấm qua một loạt các liên kết. ”

Chúng tôi yêu cách bản tin này minh họa sự sẵn sàng của CB Insights, thường với tính cách không quá nghiêm túc. Vâng, nó chia sẻ một số hiểu biết tốt nhất về công nghệ, vốn mạo hiểm (VC), và các doanh nghiệp mới nổi, nhưng nó làm như vậy với những hình ảnh vui nhộn nhưng luôn liên quan đến chủ đề – ví dụ, bức ảnh trên của Oprah đã được điều chỉnh như một meme, vì  đó là chủ đề của bản tin.

Nhưng tin nhắn vẫn có liên quan, ngay cả trong những gợi ý lạ lùng nhất. Xét cho cùng, CB Insights thiết kế công nghệ cho mọi người, do đó, nó được giao nhiệm vụ tạo nội dung hấp dẫn đối tượng rộng: khách hàng, khách hàng tiềm năng, người đam mê công nghệ và nhà đầu tư. Nhiều tiêu đề bài viết hài hước nhưng trong một số ngữ cảnh, chúng cũng đáng giá 147 triệu đô.


Gợi ý cho Marketer: 
 Ghi nhớ mục tiêu của người mua
Thật tuyệt vời khi nghĩ bên ngoài hộp, hãy sử dụng các dòng chủ đề thông minh hoặc thậm chí viết từng email với âm điệu hài hước bao quát – giữ cho nó phù hợp và bao gồm thông tin mà mọi người đọc đã đăng ký để nhận ngay từ đầu.

 

2. Mattermark: Raise the Bar

Raise the Bar là những câu chuyện hay nhất về nhiều ngành công nghiệp khác nhau, mang lại cho tôi một bản chụp tuyệt vời về các xu hướng để xem và những câu chuyện tin tức cần theo dõi mà không phải tự tìm kiếm chúng. ”

Một trong những điều tốt nhất về nội dung được sắp xếp tốt – đặc biệt là loại liên quan đến dòng công việc của bạn – là nó loại bỏ rất nhiều công sức. Cập nhật tin tức và xu hướng không bao giờ dễ dàng để có một bản đầy đủ, vì vậy khi người khác có thể tự tay chọn những thứ bạn cần biết, điều đó có thể giống như bạn đã vớ được vàng.

Đó là điều mà Raise the Bar thực hiện, bằng cách biên soạn “thông báo hàng ngày về các bài đăng kịp thời, phải đọc về kỹ thuật bán hàng, tiếp thị và tăng trưởng.”  Trong một bài đăng trên blog năm 2016 công bố sự ra mắt của bản tin, đồng sáng lập và CEO của Mattermark, Danielle Morrill, đã viết: “Chúng tôi đang tập trung hướng tới việc chọn lọc hàng núi nội dung bán hàng, tiếp thị và tăng trưởng để giúp cộng đồng DOERS phát triển công ty.

 

Gợi ý cho Marketer: Giáo dục người mua của bạn
Hãy suy nghĩ về các vấn đề mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã nhắm đến để giải quyết cho khách hàng. Sau đó, biến nội dung đó thành nội dung có liên quan sẽ tiết kiệm thời gian và thông báo cho khán giả của bạn – đồng thời giúp họ dễ dàng truy cập nội dung đó.

 

3. MYOB: Tax Time

MYOB, một nhà cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh tại Úc và New Zealand, giúp các công ty quản lý tài chính của họ, một phần bằng cách kết nối họ với những nhà cung cấp  và chuyên gia dịch vụ tài chính. Nó có hai đặc điểm người mua chính:

  1. Các doanh nghiệp nhỏ mới
  2. Các công ty được thành lập lâu đời cần hiểu rõ hơn về tất cả các khía cạnh trong hoạt động của doanh nghiệp họ.

Mỗi khán giả có một tập hợp các mối quan tâm và trung tâm thông tin tương ứng trên MYOB.com – và MYOB đã xây dựng một chiến lược tiếp thị nội dung B2B cho mỗi người & giúp hiểu được khách hàng của mình như thế nào.

MYOB nhận ra rằng nhiều doanh nghiệp đang tìm các giải pháp về kế toán và tài chính khi họ phát triển, vì vậy MYOB tạo nội dung định vị thương hiệu là một nguồn tài nguyên để giúp các doanh nghiệp đó điều hướng từng giai đoạn phát triển của họ.

Ví dụ, trung tâm thuế được đặt góc cạnh để phù hợp với nhu cầu của cả hai nhóm khách hàng, cung cấp các mẹo cho những người mới bắt đầu và hướng dẫn để tăng tốc lên các giai đoạn phát triển mới.


Gợi ý cho Marketer: Phát triển với người mua của bạn

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ và vạch ra ý tưởng cho nội dung, hãy tự hỏi, “Tôi có thực sự hiểu khán giả của tôi không?” Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về ý tưởng sẽ mang lại lợi ích hoặc hữu ích cho khán giả, câu trả lời có thể là “không” – và không sao đâu. Giống như mọi thứ khác, mọi thứ không hoàn hảo vì vậy bạn có thể quay lại bảng phác thảo để chỉnh sửa lại tốt hơn.

 

4. Unbounce: Page Fights (R.I.P.)

Internet trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Và khi sự chú ý của con người giảm dần, điều đó thậm chí còn quan trọng hơn khi tạo nội dung thu hút và duy trì sự chú ý của khán giả.

Vì vậy, mặc dù thế chúng tôi không khuyên bạn nên bỏ blog – tóm lại, nội dung bằng văn bản vẫn còn quan trọng đối với SEO. Khách hàng vẩn luôn tìm kiếm thông tin & sản phẩm online. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đa dạng hóa các định dạng nội dung.

Ví dụ: các nhà tiếp thị kết hợp video vào chiến lược nội dung của họ đã thấy tăng trưởng doanh thu nhanh hơn 49% so với những người không có. Và hãy nhớ rằng mẹo để “giữ cho nó thực tế”.  Đó là một điều tuyệt vời về video trực tiếp – nó có thể giúp miêu tả thương hiệu (và con người của họ) một cách thẳng thắn và chân thành.

 

5. Deloitte Insights

Deloitte là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên về tư vấn, công nghệ, kiểm toán và hơn thế nữa. Nó hoạt động với một mặt cắt ngang lớn của các ngành công nghiệp, từ các cơ quan chính phủ đến khoa học đời sống – và nhiều kiến thức rộng lớn đó là một điểm bán hàng chính.

Đó là lý do tại sao tạo nội dung hữu ích, thông minh cho các đối tượng riêng lẻ, chuyên biệt là cốt lõi cho chiến lược tiếp thị của họ.

Nhưng Deloitte cũng đã sử dụng sự đa dạng của kiến thức để định vị chính nó như là một nguồn lực cho khách hàng. Vì vậy, trong số các trung tâm chuyên ngành của nó là các trung tâm nội dung giáo dục, bao gồm Deloitte Insights (trước đây là thương hiệu Deloitte University Press).

Giống như một số nội dung B2B đáng chú ý khác mà chúng tôi đã biết, nó không chỉ thu hút các phần nội dung hữu ích khác mà còn có nhiều định dạng nội dung khác nhau. Từ các bài đăng trên blog, tới webcast, tới các podcast, Deloitte Insights có mọi thứ cho những ai muốn tìm hiểu về các ngành mà nó đang hoạt động.

 

Gợi ý cho Marketer: Phân tách người mua của bạn theo tính cách được cá nhân hóa

Tạo ra một chiến lược nội dung để làm hài lòng một đối tượng có quy mô rộng như Deloitte là một thử thách. Nó có thể nhanh chóng trở nên không tập trung vào các nội dung chính yếu. Nhưng nếu công ty của bạn có một số điểm hoặc năng lực cốt lõi đặc biệt, việc tạo ra các nội dung nhỏ cho mỗi người trong số khách hàng mục tiêu là không khó, luôn ghi nhớ giữ cho thông tin đó được gọn gàng, có thể khám phá và dễ điều hướng.

 

6. First Round Magazines

Dưới đây là một ví dụ khác về một thương hiệu thực hiện một công việc tuyệt vời để tận dụng các loại kiến thức khác nhau. First Round , nhận ra kiến thức giữa các doanh nhân và nhà lãnh đạo không được chia sẻ lẫn nhau – kiến thức có thể mang lại lợi ích cao cho đồng nghiệp & cộng đồng của họ – First Round đầu tiên như một nơi để chia sẻ . Nó phục vụ các ý tưởng và chuyên môn mà “người khác thường tìm kiếm giải pháp”.

Nhưng chia sẻ nhiều kiến thức chưa được khai thác có thể dẫn đến cùng một vấn đề mà chúng tôi đã đề cập ở trên – một khối lượng nội dung không tập trung khiến bạn khó có thể cung cấp chính xác những gì bạn đang thể hiện. Đó là lý do tại sao First Round tổ chức Đánh giá thành một bộ sưu tập gồm chín tạp chí trực tuyến, mỗi tạp chí chuyên về một khía cạnh khác nhau trong việc xây dựng một doanh nghiệp.

 

Gợi ý cho Marketer: 

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để tận dụng sự giàu có của kiến thức bên ngoài tổ chức của bạn – và bên trong mạng lưới chuyên nghiệp của bạn – đây là một ví dụ tuyệt vời khi đến với First Round.

Đừng ngần ngại liên hệ với các doanh nhân và nhà lãnh đạo bạn đã gặp hoặc chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng, để tìm hiểu cách họ có thể làm việc với bạn để tạo nội dung có kinh nghiệm giảng dạy mà khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao. Việc chia sẻ các thông tin hữu ích, dễ hiểu sẽ truyền tải sự đồng cảm, giúp thu hút lòng tin khách hàng.

 

7. NextView Ventures: Better Everyday

Chúng tôi hoàn toàn tình cờ gặp công ty B2B này. Một ví dụ tuyệt vời là công ty hàng đầu của NextView Ventures ‘Better Everyday, cung cấp một ấn phẩm tập trung vào “những câu chuyện, phân tích tài nguyên để giúp những người sáng lập giai đoạn hạt giống thay đổi & làm mới mổi ngày”

Nhưng tại sao NextView lại muốn tạo một blog hoàn toàn riêng biệt mà thậm chí không có trên trang web của mình? Vâng, đó là một cách thức mới trong việc tạo nội dung ngoài trang web: tài liệu bạn sở hữu nhưng không tồn tại trên trang web của bạn. Khi được thực thi đúng cách, nó có thể mang lại cho nhà xuất bản một sự gia tăng lớn về khả năng tìm thấy trên internet, đa dạng và chất lượng, đặc biệt khi sử dụng một nền tảng rất phổ biến như Medium.

Bởi vì Better Everyday không được gắn liên kết URL chính của công ty, nó cung cấp cơ hội cho NextView để thử nghiệm với các tông, giọng nói và câu chuyện khác nhau – tất cả từ nhiều chuyên gia  đã sử dụng Phương tiện này để khám phá và đóng góp nội dung độc đáo.

Ngoài ra, với khả năng tích hợp sẵn của Medium cho mọi người đề xuất, đánh dấu và tìm kiếm nội bộ để tìm nội dung có liên quan, nó làm cho tác phẩm được xuất bản & dễ chia sẻ hơn nhiều.

 

Gợi ý cho Marketer: Xuất bản nội dung ngoài tên miền chính
Tận dụng sự sẵn có của nền tảng nội dung ngoài trang web. Đồng nghiệp của tôi, Sam Mallikarjunan, viết trong “Why Medium Works”, có thể mất tối đa sáu tháng xuất bản liên tục trên blog của công ty bạn trước khi nó có được lực kéo khách hàng đáng kể. Nhưng nội dung ngoài trang web bằng cách đa dạng hóa khán giả của bạn sẽ thu hút độc giả hơn.

Ví dụ: phương tiện kết nối nội dung của bạn với những người có nhiều khả năng đọc nó nhất. Ngoài ra, bạn đang tạo ra ấn bản trên nền tảng đi kèm với sự tích hợp sẵn đối tượng  6,3 triệu người dùng hiện hữu.

 

8. Wistia: Instagram

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của các thương hiệu B2B. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích nó khi các công ty sử dụng các kênh truyền thông xã hội để cung cấp cho khán giả những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà họ yêu thích.

Wistia, một nền tảng lưu trữ video, thực hiện điều đó đặc biệt tốt bằng cách chia sẻ nội dung trực quan trên Instagram. Nó không chỉ phù hợp với thương hiệu của nó – tất cả công ty cung cấp công nghệ cho các doanh nghiệp muốn  các giải pháp lưu trữ cho nội dung hình ảnh của họ. Trong số những lợi thế khác của nó, nội dung trực quan có thể giúp tăng cường khả năng lưu giữ những thứ như thông tin thương hiệu của người xem.

 

Gợi ý cho Marketer: Kết hợp nội dung trực quan
Xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng không bỏ bê để kết hợp hình ảnh vào chiến lược nội dung của bạn. Tất nhiên, việc có sự hiện diện hình ảnh trên các kênh tập trung vào thị giác như Instagram và YouTube là rất quan trọng, đừng ngại sử dụng hình ảnh ở đó.

Nếu bài viết với một hình ảnh cho mỗi 75-100 từ thì  lượng chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có thể sẽ tăng gấp đôi hơn so với bài viết với hình ảnh ít hơn.

Nhưng nếu bạn cũng có thể tạo nội dung phù hợp với giá trị cốt lõi của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì điều đó quá tuyệt vời. Như chúng tôi đã đề cập, Wistia tạo ra công nghệ nội dung trực quan – nó sẽ có nội dung hình ảnh độc đáo. Xác định doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt như thế nào và sau đó tận dụng tối đa kênh marketing phù hợp nhất với điểm mạnh của bạn.

 

9. Zendesk Engineering

Zendesk, một nhà sản xuất phần mềm dịch vụ khách hàng thực hiện độc đáo với Medium, Zendesk Engineering.

Zendesk là một chuyên gia trong các giải pháp, nhưng đằng sau sản phẩm đó sự đóng góp của các chuyên gia có tay nghề cao – những người xây dựng và thiết kế phần mềm. Công ty nhận ra rằng có một đối tượng đang tìm kiếm thông tin chi tiết chuyên môn , kỹ thuật của sản phẩm. Do đó họ đã sử dụng điều đó để xây dựng một thuộc tính nội dung mới hoàn toàn độc lập.

 

10. Hexagon: Annual Report

Ai nói nội dung bằng văn bản cần phải là hai chiều?

Đối với Hexagon, một nhà cung cấp giải pháp CNTT công nghiệp. Công ty gần đây đã “tăng cường” một bài thuyết trình cho các nhà đầu tư của mình một cách sáng tạo.

Hình lục giác được sử dụng thực tế tăng cường (AR – Augmented Reality) để làm sáng tỏ báo cáo công ty hơn chỉ bằng văn bản của họ, tạo cho nhà đầu tư một trải nghiệm tương tác hơn khi xem các bản cập nhật mới nhất về công ty.

Làm thế nào nó hoạt động? Một ứng dụng di động, dựa trên công nghệ của Samsung và zSpace, hiển thị minh họa trực quan về sản phẩm khi người đọc dùng thiết bị di động của họ  “hình ảnh kích hoạt”  sản phẩm trong báo cáo.

 

Gợi ý cho Marketerị: Kích thích người mua hàng của bạn
Thật dễ dàng để cảm thấy bị giới hạn bởi phương tiện của bạn khi bạn tạo nội dung – đặc biệt là đối với  kinh doanh, và tất cả những người dùng đều cảm thấy thoải mái với phương tiện đó.

Nhưng để nội dung chuyển đổi người đọc và kích thích tăng trưởng, đôi khi nó cần phải bổ sung quan điểm mới cho người xem. Một công ty không phục vụ vì nội dung của nó; nội dung phục vụ cho công ty . Nếu bạn cần nói điều gì đó mà blog không thể, doanh nghiệp yêu cầu bạn làm cho blog tốt hơn. Điều đó có nghĩa là bạn nên bắt đầu với kênh YouTube hay bạn có thể tích hợp công cụ AR (thực tế tăng cường) vào sách điện tử hoặc báo cáo của mình.

 

 

Nguồn tham khảo:   hubspot.com

 

Đánh giá bài viết
  • Hữu ích
  • Dễ hiểu
4.5

Tổng điểm đánh giá bài viết 24htraining.com

Mọi ý kiến của các bạn về bài viết đều là vàng. Vui lòng đánh giá & cho ý kiến của bạn để chúng tôi từng bước cải thiện chất lượng của mình.

Cám ơn!

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *