----/----

WebRTC là gì và tại sao nó quan trọng?

 

Các mục duy nhất tôi đã mong chờ trong vài tháng qua là khả năng tận dụng WebRTC trong nền tảng PureCloud. Tôi tin rằng công nghệ này sẽ biến đổi giao tiếp như chúng ta biết. Đây là lý do tại sao…

 

WebRTC là gì?

WebRTC là một tiêu chuẩn mở cho giao tiếp thời gian thực dựa trên web, không sử dụng gì ngoài trình duyệt. Nói cách khác, nó là một công nghệ cho phép truyền tải dễ dàng phương tiện (thoại, video, v.v.) qua internet bằng trình duyệt web. Đây là một liên kết đến một bài viết mô tả cách PureCloud đang tận dụng WebRTC .

 

 

Tại sao WebRTC lại quan trọng?

Vậy thỏa thuận lớn nào? Khi tôi còn là một đứa trẻ, một cuộc gọi điện thoại được thực hiện từ một chiếc điện thoại analog hoặc kỹ thuật số đến một thiết bị tương tự khác. Công nghệ này đang được thay thế nhanh chóng bằng điện thoại IP và các cuộc gọi sử dụng các giao thức như SIP và RTP. Đây là những điều tuyệt vời, nhưng vẫn yêu cầu các thiết bị vật lý hoặc các gói phần mềm.

 

WebRTC thay đổi mô hình này bằng cách nhúng trực tiếp khả năng gửi phương tiện (chẳng hạn như âm thanh hoặc video) vào trình duyệt web. Không cần điện thoại, không cần tải xuống hoặc cài đặt phần mềm. Trình duyệt sử dụng micrô, loa và / hoặc máy ảnh được gắn vào máy tính để gửi âm thanh và / hoặc video. Điều này có nghĩa là người dùng có thể giao tiếp với người khác về cơ bản không có gì ngoài trình duyệt và kết nối internet.

Trong thực tế, ININ đang cung cấp một dịch vụ mới có tên là   PureCloud Voice  , có thể lưu trữ TẤT CẢ các thành phần cần thiết để truyền thông trên đám mây để một tổ chức có thể triển khai PureCloud với gần bằng không – không có máy chủ điện thoại để cài đặt, không có điện thoại để cấu hình và triển khai , không có mạch PSTN nào để đặt hàng và cung cấp.

 

Source: http://cpi.solutions

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *