----/----

Top 5 bàn phím chống nước tốt nhất hiện nay

 

Bạn đã từng bị đổ caphe vào bàn phím chưa, hoặc đám nhỏ trong nhà vô tình đổ cocacola vào bàn phím thì bạn sẽ làm thế nào? Tốt nhất có một bàn phím chống nước để tránh khỏi sự cố hư hỏng mà còn rất dễ trong việc lau chùi & vệ sinh.

Thêm vào đó bạn có biết loại bàn phím này có thể được chìm được trong nước để thực sự rửa chúng bằng xà phòng. Sau đây là một trong những bàn phím chống nước mà chúng tôi nghỉ là tốt nhất

 

Bàn phím có thể rửa được tốt nhất:

1. Bàn phím có thể rửa được Logitech (59 USD)

Nếu độ bền và tính năng là mối quan tâm hàng đầu của bạn, thì Bàn phím Logitech có thể rửa là dành cho bạn. Với khả năng chịu được cả việc đánh máy mạnh tay và giặt, nó có thể tốt hơn nhiều bàn phím trung bình của bạn.

Bạn có thể ngâm nó trong nước và để cho nó khô qua đêm để sử dụng vào ngày hôm sau.

 

2. I-Rocks Bàn phím rửa được ($ 19)

Bàn phím có thể rửa được I-Rocks có giá dưới mức chung cho một bàn phím, giá cả đặc biệt tuyệt vời cho một sản phẩm không thấm nước mà vẩn đảm bảo chất lượng và không thấm nước. Bàn phím có các lỗ thoát nước ở dưới.

 

3. Perixx PX-1900 ($ 40):

Bàn phím có thể đánh được 30 triệu bấm phím (Theo giới thiệu nhà sản xuất). Bàn phím có 4 chế độ sáng nền có thể sử dụng được khi trời tối.

 

4. LeaningTech LTC K828 (26 đô la):

LeaningTech là bàn phím hợp kim nhôm trơn láng. Có đèn nền có thể sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thiết kế này bao gồm tính năng giữ điện thoại ở góc trên cùng bên phải của bàn phím để bạn có thể thực hiện cuộc gọi video hoặc xem thông báo bằng điện thoại một cách dễ dàng.

 

5. Bàn phím Không Dây FD ($ 44)

Bạn chỉ cần cắm bộ nhận nano từ bàn phím vào cổng USB của máy tính của bạn (không cần trình điều khiển) bạn sẽ có thể kết nối máy tính trong khoảng cách 10 mét. Bàn phím không thấm nước tốt.

Nhìn chung, bàn phím không dây FD sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn cho một bàn phím không dây chống nước.

 

https://www.reviewgeek.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *