----/----

Top 10 tiện ích bảo vệ an toàn tốt nhất của Google Chrome Bạn cần cài đặt ngay

 

Hầu hết mọi người sử dụng Google Chrome để duyệt internet. Nó có bố cục gọn gàng, thường cập nhật, và quan trọng nhất là an toàn.

Dưới đây là top 10 tiện ích mở rộng bảo mật mà bạn nên cân nhắc thêm vào Chrome.

 

1. HTTPS Everywhere

Mọi người đều cần mã hóa, đặc biệt khi truy cập các trang web yêu cầu thông tin cá nhân. Không nên tin tưởng vào trang yêu cầu mật khẩu nhưng không được mã hóa.

Nhưng làm thế nào bạn có thể biết được?

Chỉ cần kiểm tra thanh địa chỉ: nếu đầu trang web có “HTTPS”, đó là một dấu hiệu của mã hóa. Trang web sử dụng chứng chỉ SSL / TSL để đảm bảo tính xác thực.

HTTPS Everywhere  tự động chuyển hàng nghìn trang web từ bản “HTTP” sang phiên bản “HTTPS” bảo mật.

 

Download: HTTPS Everywhere

 

2. Credit Card Nanny

Nếu bạn truy cập trang web nghi ngờ, một cảnh báo sẽ xuất hiện và khuyên bạn liên hệ với chủ sở hữu để nói với họ họ cần các biện pháp bảo mật tốt hơn. Tất nhiên, bạn có thể bỏ qua thông báo và tiếp tục nếu bạn không nghĩ rằng thông tin là quan trọng đủ để đảm bảo một mức độ bảo mật cao.

Download: Credit Card Nanny

 

3. Webutation:

Điều gì tạo nên sự kế thừa tự nhiên cho WOT? Thực tế là thuật toán của nó cũng dựa trên xếp hạng của nó trên WOT Ratings Community! Bạn nhận được tất cả các công cụ tốt nhất từ ​​phần mở rộng phổ biến khác cùng với kiểm tra an toàn bổ sung.

 

Download: Webutation

 

4. Netcraft Extension

Đây là một tiện ích do cộng đồng hỗ trợ, vì vậy nó cảnh báo về bất kỳ mối đe dọa nào về phần mềm phishing và cho phép bạn báo cáo một trang web là đáng ngờ. Bạn sẽ có thể xem cờ cho quốc gia nơi trang web được lưu trữ; máy chủ thực tế; và một bảng xếp hạng số điểm để cho biết liệu nó đủ an toàn để ghé qua.

Ngoài ra còn có một bảng xếp hạng trang web, dựa trên người dùng Netcraft và, hữu ích nhất, toàn bộ Báo cáo trang web. Các danh sách liệt kê một loạt các dữ liệu thú vị, như địa chỉ IP. Một phần thêm là hỗ trợ của PerfectFront Secrecy (PFS), cho bạn biết nếu dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn trong trường hợp một khóa mã hóa đang bị tổn hại.

Download: Netcraft Extension

 

5. Click&Clean

 

Download: Click&Clean

 

6. Panic Button

Download: Panic Button

 

7. Simple Blocker

Dưới đây là một trong những phần được thiết kế như là một công cụ năng suất tăng gấp đôi và là một biện pháp an ninh. Và thật tuyệt vời khi thực hiện điều đó, chỉ đơn giản khóa bạn khỏi các trang web hoặc tên miền phụ.

Download: Simple Blocker

 

8. Blur

 
Có hai phiên bản của Blur: tiêu chuẩn miễn phí và một phiên bản Premium với các tùy chọn thanh toán hàng năm hoặc suốt đời.
Download: Blur

9. LastPass

 

Download: LastPass

 

10. Unshorten.link

Download: Unshorten.link

 

Source: https://www.makeuseof.com/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *