Làm thế nào tăng doanh số?
Tư vấn MIỄN PHÍ! Thông tin về chúng tôi.

----/----

Spotify đại tu việc nghe di động miễn phí với các bản nhạc theo yêu cầu

 

Gustav Soderstrom của Spotify nói lên các tính năng mới mà dịch vụ âm nhạc miễn phí của công ty sẽ cung cấp cho người dùng.

 

Spotify vào thứ ba đã công bố một đại tu của ứng dụng di động của nó là các phần mềm miễn phí, mở khóa các bài hát theo yêu cầu trước đây chỉ có sẵn cho khách hàng trả tiền.

Người dùng phiên bản miễn phí của dịch vụ nhạc trực tuyến hiện bị giới hạn trong các bài hát xáo trộn, nhưng Spotify đang mở thêm nhạc theo yêu cầu khi phát hành phiên bản mới này cho tất cả người dùng trong vài tuần tới. Người dùng dịch vụ miễn phí này sẽ có thể nghe theo yêu cầu tới 15 danh sách phát phổ biến nhất của Spotify, bao gồm danh sách kết hợp Discover Weekly được cá nhân hóa của bạn và danh sách bom tấn hip-hop Rap Caviar. Tổng cộng, danh sách chọn và chơi đại diện cho khoảng 750 bản nhạc hoặc 40 giờ theo yêu cầu.

“Những kinh nghiệm miễn phí trên Spotify đang trở nên giống như Spotify Premium”, Babar Zafar, phó chủ tịch phát triển sản phẩm, cho biết trong buổi trình bày của Spotify hôm thứ ba tại New York.

 

Tầng miễn phí của Spotify là cửa ngõ chính để người đăng ký mới trả phí và lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ như Apple Music. Tăng cường khả năng nghe miễn phí để cho nhiều người có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì họ nghe giúp Spotify có cơ hội thu hút thêm nhiều người dùng mới và sau đó mở chúng ra để trả tiền cho các dịch vụ tốt cao cấp hơn.

Gustav Soderstrom, giám đốc nghiên cứu và phát triển của Spotify cho biết: “Nói một cách đơn giản, bạn chơi càng nhiều, bạn càng trả tiền nhiều hơn”.

Spotify đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào với tầng Premium trả phí của mình. Mặc dù cấp miễn phí giờ đây mạnh mẽ hơn nhiều, nhưng đăng ký trả phí vẫn là cách duy nhất bạn có thể kiểm soát hoàn toàn những gì bạn nghe và cắt bỏ tất cả quảng cáo. Khi được hỏi tại sao mọi người nên trả tiền cho một thuê bao nếu dịch vụ miễn phí cung cấp những đặc quyền mới này, Soderstrom cho biết

Vượt qua hy vọng của một số nhà quan sát, Spotify đã không tiết lộ bất kỳ phần cứng thứ ba.

Công ty đã giới thiệu các tính năng mới khác cho ứng dụng di động thứ ba. Trình chuyển đổi “trình tiết kiệm dữ liệu” lưu trữ một số nhạc trước và điều chỉnh các chức năng của ứng dụng, như chất lượng video, vì vậy ứng dụng không chiếm nhiều dữ liệu di động của bạn khi đang di chuyển. Công ty cho biết người dùng có thể giảm 75% mức sử dụng dữ liệu di động bằng cách sử dụng cài đặt trình tiết kiệm dữ liệu.

 

Và phiên bản mới của ứng dụng cũng bao gồm “danh sách phát được hỗ trợ”. Spotify sẽ đề xuất các bài hát tương tự khi bạn tạo danh sách phát – bạn có thể nghe một đoạn trích và thêm bất kỳ bản nhạc nào bạn thích. Danh sách phát phổ biến trên Spotify, với những người đã tạo hơn 2 tỷ danh sách phát trên dịch vụ.

Danh sách phát cụ thể cho phép chọn và phát trên thiết bị di động là duy nhất cho mỗi người dùng. Mỗi người nghe miễn phí sẽ có quyền truy cập vào danh sách được cá nhân hóa của mình Discover Weekly, Daily Mix và Release Radar. Các danh sách theo yêu cầu khác có thể bao gồm các danh sách được tuyển chọn phổ biến như Rap Caviar, Viva Latino, Ultimate Indie và Alternative R & B.

 

Spotify đã phát triển thành dịch vụ âm nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, thúc đẩy một sự thay đổi văn hóa lớn hơn về cách chúng ta chơi nhạc và trả tiền cho âm nhạc. Với Spotify dẫn đầu cuộc đua, sự thay đổi đó đã làm sống lại ngành công nghiệp âm nhạc sau 15 năm teo lại.

Spotify cạnh tranh để trả tiền cho người đăng ký với Apple Music , Pandora, Google Play Âm nhạc, Amazon Music Unlimited, Tidal, Deezer, iHeart và những công ty khác. Với 71 triệu thành viên trả tiền, Spotify là dịch vụ âm nhạc trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Apple Music , đối thủ gần nhất của nó, có 40 triệu thuê bao .

Đầu tháng này, Spotify trở thành một công ty được giao dịch công khai , giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York với biểu tượng mã SPOT.

 

Source: https://www.cnet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *