Làm thế nào tăng doanh số?
Tư vấn MIỄN PHÍ! Thông tin về chúng tôi.

----/----

7 chương trình giải nén RAR online tốt nhất

 

Có thể bạn sẽ gặp phải một tập tin nén sớm hay muộn. Trong khi ZIP là một định dạng phổ biến mà Windows có thể trích xuất riêng của mình, thì phần mềm RAR phổ biến cũng yêu cầu phần mềm dành riêng.

Mặc dù bạn có thể dễ dàng giải nén RAR lưu trữ với phần mềm máy tính để bàn, đôi khi bạn không muốn hoặc không thể cài đặt bất cứ thứ gì. Đó là nơi các trình trích xuất RAR trực tuyến xuất hiện.

 

1. B1 Online Archiver

 

Trang web đơn giản này hỗ trợ hàng chục định dạng lưu trữ. Nhấp vào nút màu xanh lớn để tải lên tệp, sau đó chờ cho tệp tải lên và trích xuất. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các tệp bên trong kho lưu trữ. Nhấp vào một để tải xuống và bỏ qua những cái bạn không cần – đó là điều đơn giản.

B1 sẽ tự động xóa các tệp của bạn ngay sau khi bạn rời khỏi. Nếu bạn muốn xóa chúng ngay lập tức, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới danh sách để làm như vậy.

 

2. Archive Extractor

Giống như B1, Archive Extractor hỗ trợ hàng tấn các định dạng lưu trữ, do đó tốt hơn nhiều so với các tệp RAR. Ngoài việc tải lên thường xuyên, công cụ này cho phép bạn kết nối tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình để nhập tệp. Nó cũng hỗ trợ thêm các tập tin từ một URL.

Sau khi tải lên và trích xuất, bạn có thể chọn bất kỳ tệp nào bên trong để tải chúng xuống riêng lẻ. Nếu bạn muốn, Archive Extractor cũng hỗ trợ lưu tất cả mọi thứ dưới dạng ZIP. Điều này cho phép bạn giữ các nội dung với nhau nhưng ở một dạng phổ biến hơn.

Dịch vụ này bao gồm một quảng cáo không xâm phạm trên trang. Chính sách bảo mật của nó tuyên bố rằng nó sẽ xóa tất cả dữ liệu trong vòng 12 giờ kể từ khi bạn tải lên nó.

 

3. Unzip-Online

Công cụ này còn hạn chế hơn các công cụ khác. Nó chỉ hỗ trợ định dạng ZIP, RAR, 7Z, và TAR. Nó có kích thước tệp tối đa 200MB và có nhiều quảng cáo hơn các trang web khác. Tuy nhiên, trang web đảm bảo với người dùng rằng nó sẽ xóa tất cả các tệp tin trong vòng 24 giờ.

Chọn và tải tệp RAR của bạn, và bạn sẽ thấy một danh sách các tệp tin bên trong bạn có thể tải về. Đó là về nó cho điều này. Vì chính sách bảo mật và các trang thông tin của trang web đã không được cập nhật trong nhiều năm nên có thể nói rằng trang này không được duy trì tích cực nữa.

 

4. Convert.Files

Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi lưu trữ RAR sang các định dạng khác, chẳng hạn như ZIP, TAR và 7Z. Tuy nhiên, nó có một số nhược điểm. Trang được tải với quảng cáo, bao gồm quảng cáo video, quảng cáo phủ sóng trong khi tệp chuyển đổi

 

5. Funzip

Funzip làm cho rất dễ dàng. Trang web rất đơn giản và cho phép bạn kéo tệp hoặc nhấp để duyệt đến một tập tin. Tải lên và trích xuất  gần như là tức thời, và nó trình bày cho bạn một danh sách tất cả các tệp tin bên trong.

Đáng chú ý, Funzip hỗ trợ các tệp lên đến 400MB. Tuy nhiên, trang web không liệt kê bất cứ điều gì về bao lâu nó giữ các tập tin (Điều này cũng hơi lo).

 

6. CloudConvert

CloudConvert là một công cụ nổi tiếng cho phép bạn chuyển đổi rất nhiều bất kỳ loại tập tin cho người khác. Tải lên một tệp lưu trữ RAR cho nó, và CloudConvert sẽ cho phép bạn trích xuất các nội dung cũng như chuyển đổi nó sang định dạng 7Z, TAR và ZIP. Thật không may, quá trình trích xuất chỉ hỗ trợ tải dưới dạng tệp ZIP.

 

7. WOBZIP

 

RAR Extractor trực tuyến nào là tốt nhất?

Những công cụ tương tự bắt đầu giống nhau với nhau sau một thời gian. Hãy xem xét những hạn chế lớn của mỗi dịch vụ:

  • B1 Online Archiver: Không có vấn đề lớn.
  • Lưu trữ Trình trích xuất: Không có vấn đề.
  • Giải nén trực tuyến: Có khả năng bị bỏ rơi.
  • Convert.Files: Được tải với quảng cáo và chậm hơn những quảng cáo khác.
  • Funzip: Không có chính sách xóa nào được liệt kê.
  • CloudConvert: Không cho phép bạn tải nội dung tập tin cá nhân.
  • WOBZIP: Không thể làm việc trong bài kiểm tra của chúng tôi.

Dựa vào điều này, B1 Online Archiver and Archive Extractor là hai ứng cử viên hàng đầu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *